Giá xe Toyota Vios tiếp tục giảm

Toyota Việt Nam quyết định kéo dài đợt ưu đãi giảm giá dành cho mẫu xe bán chạy nhất của mình là Vios 2021...
Toyota Vios 2021
Vios 2021 vẫn đang là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam.

Theo đó, người tiêu dùng mua mẫu xe Toyota Vios trong tháng 7/2021 sẽ nhận khoản hỗ trợ lệ phí trước bạ trị giá 20 – 30 triệu đồng đối với các phiên bản G và E. Riêng phiên bản thể thao Vios G-RS giữ nguyên giá bán.

Khi quy đổi khoản hỗ trợ lệ phí trước bạ, giá bán lẻ trực tiếp của mẫu xe sedan đắt khách nhất thị trường sẽ giảm xuống chỉ còn từ 448 triệu đồng đến 608 triệu đồng tuỳ từng phiên bản và màu sắc ngoại thất.

Trước đó, liên doanh ô tô Nhật Bản cũng đã áp dụng chương trình ưu đãi giá tương tự trong khoảng thời gian tháng 6/2021 dành cho mẫu xe được cho là “gà đẻ trứng vàng” của mình.

Cùng với động thái gia hạn giảm giá, Toyota Việt Nam cũng áp dụng ưu đãi lãi suất đối với khách hàng mua xe Vios theo hình thức trả góp. Cụ thể, trong khoảng thời gian từ ngày 1-31/7/2021, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm.

BẢNG GIÁ BÁN LẺ ƯU ĐÃI TOYOTA VIOS THÁNG 7/2021

giá xe vios tháng 7 2021

Hiện tại, Vios vẫn đang là mẫu xe bán chạy nhất của Toyota Việt Nam. Thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, đã có 1.789 chiếc xe Toyota Vios được bán ra thị trường trong tháng 5/2021. Mức doanh số này giúp Vios vượt qua đối thủ Hyundai Accent để đứng đầu bảng trong các phân khúc ô tô sedan và đứng thứ 2 trên toàn thị trường sau mẫu xe thương hiệu Việt VinFast Fadil.

Toyota Vios thế hệ mới vừa được ra mắt thị trường Việt Nam hồi cuối tháng 2/2021. Mẫu sedan cỡ B đến từ Nhật Bản có thiết kế mới trẻ trung và bắt mắt hơn, ngoại hình hiện đại trong khi các tiện nghi trong xe thoải mái. Toyota Vios được đánh giá là mẫu xe bền bỉ và có chi phí bảo dưỡng thấp nhất phân khúc, thường xuyên là mẫu xe bán chạy nhất và giữ kỷ lục tại thị trường Việt Nam với doanh số tích lũy hơn 180.000 chiếc.

Tin mới

Xe Tesla có lỗ hổng bảo mật cực nguy hiểm?

Xe Tesla có lỗ hổng bảo mật cực nguy hiểm?

NCC Group, một công ty an ninh mạng chuyên chỉ ra các lỗ hổng trước khi kẻ xấu có thể lợi dụng chúng, đã cố gắng cảnh báo cho Tesla thấy những tên trộm không chỉ có thể mở Tesla Model S hoặc Model Y trong vài giây mà chúng còn có thể khởi động xe và lái nó đi.
Hà Nội: 4 tháng đầu năm 2022, 1,9 triệu lượt hành khách sử dụng tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông

Hà Nội: 4 tháng đầu năm 2022, 1,9 triệu lượt hành khách sử dụng tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông

Theo thống kê của Trung tâm Quản lý giao thông công cộng thành phố Hà Nội (Sở Giao thông Vận tải Hà Nội), trong 4 tháng đầu năm 2022, sản lượng vận tải hành khách công cộng bằng xe bus, đường sắt đô thị đạt 48,1 triệu lượt. Trong đó, xe buýt đạt 46,1 triệu lượt, tuyến đường sắt đô thị 2A Cát Linh - Hà Đông đạt 1,9 triệu lượt.
Tesla không nhận đơn đặt hàng Cybertruck từ châu Âu hoặc Trung Quốc

Tesla không nhận đơn đặt hàng Cybertruck từ châu Âu hoặc Trung Quốc

Khi Cybertruck lần đầu tiên được giới thiệu, ngay lập tức đã có 250.000 lượt đặt trước được thực hiện trong tuần đầu tiên. Nhu cầu đối với phương tiện này chưa bao giờ “tụt”. Thậm chí các cửa hàng Tesla được báo cáo nhận hàng trăm lượt đặt trước mỗi tuần và con số này tăng lên 650.000 chiếc vào tháng 6 năm 2020.
5 mẫu xe phân khối lớn giá đắt nhất năm 2022

5 mẫu xe phân khối lớn giá đắt nhất năm 2022

Xe máy tất nhiên là một phương tiện giao thông. Nhưng không chỉ có thể, xe máy, đặc biệt là dòng xe phân khối lớn, là sản phẩm truyền cảm hứng tinh thần, kinh nghiệm và cảm xúc …