Toyota Camry mới giá 1 tỷ đồng

Đức Thọ
Mẫu sedan cỡ trung cao cấp Toyota Camry có những nâng cấp đáng kể trong khi mức giá bán lẻ thấp hơn trước
Với những nâng cấp mới, mức giá bán lẻ của Camry 2017 lại thấp hơn trước khá nhiều.
Với những nâng cấp mới, mức giá bán lẻ của Camry 2017 lại thấp hơn trước khá nhiều.
Liên doanh ôtô Nhật Bản bắt đầu bán mẫu xe Camry phiên bản mới ra thị trường từ ngày 10/10/2017.

Đây không phải thế hệ hoàn toàn mới của Camry nên cũng không có thay đổi gì về hệ thống khung gầm hay truyền động. Đổi lại, Toyota Việt Nam nâng cấp cho Camry mới khá nhiều trang bị nội thất cũng một số chi tiết ngoại thất được chau truốt hơn.

Cả ba phiên bản Camry 2017 đều được trang bị đèn chiếu gần LED dạng bóng chiếu thay cho đèn dạng HID ở phiên bản trước. Thay đổi này giúp xe tiết kiệm năng lượng hơn, khả năng chiếu sáng tốt hơn và cũng tăng cảm giác sang trọng cho chiếc xe.

Đèn báo rẽ trên tất cả phiên bản tích hợp vào cản trước. Riêng phiên bản cao cấp nhất 2.5Q trang bị bộ vành hợp kim thiết kế 10 chấu và phủ bóng.

Khoang nội thất không thay đổi nhiều mà chỉ nhấn mạnh vào những chi tiết quan trọng và trực quan. Trong đó, mặt taplo thiết kế mới với các chi tiết ốp gỗ vân carbon cùng các đường chỉ mảnh. Ghế ngồi ở phiên bản 2.5Q sử dụng tông màu nâu theo phong cách của nhiều mẫu sedan hạng sang.

Ngoài ra, hãng xe Nhật Bản cũng để ngỏ những tùy chọn màu ngoại thất cho người tiêu dung. Cụ thể là bên cạnh 3 màu ngoại thất hiện tại là đen, bạc và nâu vàng, Camry 2017 có thêm màu nâucho cả 3 phiên bản.

Các chi tiết về động cơ, hộp số, hệ thống khung gầm hay các trang bị an toàn vẫn giữ nguyên như các phiên bản trước.

Đáng chú ý là với những nâng cấp mới, mức giá bán lẻ của Camry 2017 lại thấp hơn trước khá nhiều. Đây được xem là một động thái mạnh tay nữa của Toyota nhằm đưa Camry trở lại vị thế của mẫu sedan cỡ trung cao cấp bán chạy nhất thị trường.

Cụ thể, phiên bản Camry 2.0E có giá 997 triệu đồng, thấp hơn phiên bản trước 101 triệu đồng; phiên bản Camry 2.5G có giá 1,161 tỷ đồng, thấp hơn 75 triệu đồng; phiên bản cao cấp Camry 2.5Q có giá 1,302 tỷ đồng, thấp hơn 81 triệu đồng.

Tin mới

Lexus UX 2023 sẽ chuyển sang dải sản phẩm hybrid

Lexus UX 2023 sẽ chuyển sang dải sản phẩm hybrid

Lexus đang thực hiện một loạt các bản cập nhật cho UX, mẫu crossover cấp nhập cảnh 2023. Đáng chú ý dải sản phẩm mới sẽ chỉ được Lexus cung cấp với hệ thống truyền động hybrid, cùng hệ thống thông tin giải trí, hệ thống lái và hệ thống treo được cập nhật cùng nhiều tính năng an toàn tốt hơn.
Từ 1/6, xe không đủ điều kiện vào cao tốc Hà Nội-Hải Phòng bị xử phạt thế nào?

Từ 1/6, xe không đủ điều kiện vào cao tốc Hà Nội-Hải Phòng bị xử phạt thế nào?

Từ ngày 1/6/2022, hình thức xử phạt sẽ là phạt nguội để đảm bảo ATGT và tính minh bạch. Trong đó, sẽ phạt tiền từ 1 - 2 triệu đồng đối với người điều khiển xe không đủ điều kiện để thu phí theo hình thức điện tử tự động không dừng đi vào làn đường dành riêng thu phí theo hình thức điện tử tự động không dừng tại các trạm thu phí.