4 mẫu xe Porsche sẽ có mặt tại Việt Nam năm nay

Đức Thọ
Thị trường ôtô Việt Nam sẽ có đủ tất cả các mẫu Cayenne, 911, Boxster và Cayman của hãng xe thể thao lừng danh Porsche
Bỏ ra gần 200.000 USD để sở hữu một chiếc xe thể thao mơ ước đã không còn là động tác quá xa xỉ của nhiều người Việt Nam.
Bỏ ra gần 200.000 USD để sở hữu một chiếc xe thể thao mơ ước đã không còn là động tác quá xa xỉ của nhiều người Việt Nam.
Dự kiến tháng 9/2007 chiếc Cayenne V6 đầu tiên sẽ về đến Việt Nam và ngay trong năm nay thị trường cũng sẽ có đủ tất cả các mẫu Cayenne, 911, Boxster và Cayman của hãng xe thể thao lừng danh Porsche.

Thông tin này vừa được ông Liên Kiến Thành, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty TNHH Xe hơi Thể thao Uy tín – doanh nghiệp được ủy quyền nhập khẩu và phân phối độc quyền xe Porsche tại Việt Nam, xác nhận với VnEconomy.

Đây có thể coi là một tin vui đối với những người yêu thích xe thể thao. Tuy nhiên, theo mức giá dự kiến (bao gồm thuế) do nhà phân phối tính toán không phải dành cho tất cả những ai mê thương hiệu xe thể thao hàng đầu này.

Cụ thể, mức giá của Cayenne sẽ từ 137.000 USD/chiếc trở lên, giá của mẫu 911 sẽ từ khoảng 220.000 USD/chiếc trở lên, giá cho 2 mẫu Boxster và Cayman sẽ từ 150.000 USD/chiếc trở lên.

Ông Liên Kiến Thành cho biết, hiện tại công ty đang tiến hành xây dựng mới hoàn toàn một trung tâm Porsche tại khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Tp.HCM) và dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2008. Trung tâm này sẽ cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ cho khách hàng như kinh doanh, hậu mãi, cung cấp các linh phụ kiện, các vật dụng trong bộ sưu tập của Porsche…

Ngoài ra, công ty cũng sẽ cung cấp toàn bộ các dòng sản phẩm, kể cả những sản phẩm được chế tạo theo yêu cầu riêng của khách hàng, cho từng mẫu xe mang thương hiệu Porsche.

Tin mới

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Porsche vừa trình làng siêu phẩm 911 GT3 RS mới nhất của mình. Đại diện của thương hiệu Đức lưu ý rằng model mới có điểm nhấn đi kèm với một cánh gió phía trước hoàn toàn chủ động, cũng như khả năng thay đổi cài đặt hệ thống treo ngay lập tức, trực tiếp chỉ từ một núm trên vô lăng.