AutoExpo 2007 chuẩn bị khai hội

Hàn Ngọc
Ngày 21/8 tới, Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 3 về Phương tiện giao thông và Công nghiệp phụ trợ sẽ khai mạc
AutoExpo là một trong những sự có nội dung phong phú nhất của ngành công nghiệp ôtô - xe máy và công nghiệp phụ trợ Việt Nam.
AutoExpo là một trong những sự có nội dung phong phú nhất của ngành công nghiệp ôtô - xe máy và công nghiệp phụ trợ Việt Nam.
Ngày 21/8 tới, Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 3 về Phương tiện giao thông và Công nghiệp phụ trợ sẽ khai mạc.

Sau 2 kỳ triển lãm trước, AutoExpo đã được đánh giá là triển lãm trong ngành công nghiệp ôtô – xe máy có nội dung đa dạng, các loại sản phẩm, phương tiện giao thông trưng bày phong phú.

Đặc biệt trong khuôn khổ triễn lãm, ban tổ chức cũng đã tạo nên được những hội thảo, diễn đàn qua đó các nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia, doanh nghiệp và nhân dân thảo luận, đề xuất những giải pháp, những hướng đi cho ngành công nghiệp ôtô – xe máy Việt Nam.

Theo thông tin từ ban tổ chức, hiện tại gần 9.000 m2 diện tích trưng bày tại triển lãm đã được phủ kín với sự góp mặt của hơn 130 doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp ôtô – xe máy và công nghiệp phụ trợ.

Trong đó đáng chú ý là sự góp mặt của các hãng xe nội địa và xe giá rẻ đã từng gây chú ý tại thị trường như Vinacomin Group, Trường Hải, Xuân Kiên, JRD (Malaysia), Cơ điện Hà Giang (EMC), Công ty ôtô Hoàng Trà (xe FAW) hay Huyndai, Nissan, Volvo… Ngoài ra cũng phải kể đến sự góp mặt của khá nhiều doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh phụ kiện, đồ chơi xe hơi như Appilier (Italia), Asama, Con rồng...

Diễn ra trong 4 ngày, đây là triển lãm và hội thảo do Viện Nghiên cứu Chiến lược và Chính sách Công nghiệp (IPSI), Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam (VSAE) và Công ty Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam phối hợp tổ chức.

Tin mới

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Trong những năm qua, CEO Elon Musk của Tesla đã từ từ tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Cybertruck bị trì hoãn từ lâu của công ty. Mới đây, Musk lại tiếp tục hé lộ thông tin cho biết chiếc xe tải điện sẽ có thể hoạt động như một chiếc thuyền trong thời gian ngắn.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Với sự ổn định dần của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, TC Group tin tưởng nguồn cung sản phẩm xe Hyundai sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới.