AutoWorld Việt Nam 2007 sẽ diễn ra vào tháng 9

Đức Thọ
Triển lãm AutoWorld Việt Nam 2007 dự kiến sẽ diễn ra từ 13-16/9 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Phú Mỹ Hưng, Tp.HCM
Triển lãm sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu phụ tùng ôtô nổi tiếng - Ảnh: Đ.Thọ
Triển lãm sẽ có sự góp mặt của các thương hiệu phụ tùng ôtô nổi tiếng - Ảnh: Đ.Thọ
Triển lãm Quốc tế Việt Nam về Ôtô, Phụ tùng và Dịch vụ ôtô (AutoWorld Vietnam 2007) dự kiến sẽ diễn ra từ 13-16/9 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Phú Mỹ Hưng (quận 7, Tp.HCM).

Theo Ban tổ chức, AutoWorld Vietnam 2007 sẽ là một ngày hội lớn dành cho những người yêu thích xe ôtô, nhà sản xuất xe và các nhà nhập khẩu mặt hàng này.

Đồng thời, AutoWorld Việt Nam 2007 hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều gương mặt mới trong ngành công nghiệp ôtô, xe máy đến từ các nước Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc với các sản phẩm tiêu biểu. Triển lãm cũng sẽ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu phụ tùng ôtô.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày hàng hóa, dịch vụ của các doanh nghiệp, AutoWorld Việt Nam 2007 còn có các hoạt động bên lề khá thiết thực cho ngành công nghiệp ôtô Việt Nam như hội thảo về ngành công nghiệp ôtô Việt Nam, định hướng và phát triển; diễn đàn xu hướng phát triển thị trường ôtô, xe máy Việt Nam; lễ trao giải các sản phẩm tiêu biểu ngành công nghiệp ôtô, xe máy cùng các hoạt động bên lề khác.

Triển lãm do Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad phối hợp cùng Công ty Quốc tế Chan Chao (Đài Loan) tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ Thương mại.

Tin mới

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Baidu, công ty phát triển trí tuệ nhân tạo và công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã được bật đèn xanh để triển khai dịch vụ taxi không người lái, giúp hãng này chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty khởi nghiệp xe điện thông minh (EV) nhằm thương mại hóa công nghệ lái xe tự hành.
Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Vụ việc bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, trong một cuộc kiểm tra chất lượng mẫu tại nhà máy, Jaguar đã phát hiện ra một chiếc F-Pace tại Mỹ có đèn hậu gặp vấn đề. Sau phát hiện này, nhà sản xuất ô tô của Anh đã ban hành lệnh tạm dừng nhận đơn hàng mới vào ngày 20 tháng 4.
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, KIA bán ra 35.485, tăng 65% so với nửa đầu 2021, là một trong những thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn thị trường, qua đó vươn lên vị trí thứ 2.