Bản Fiat 500 độ đắt nhất thế giới

Tiểu Bảo
Cực đắt và độc đáo, chiếc Fiat 500 “độ” bằng vàng và kim cương chuẩn bị ra đời dưới sự đặt hàng của một doanh nhân người Trung Quốc.
Fiat 500 nạm vàng và kim cương - Ảnh: Carscoop.
Fiat 500 nạm vàng và kim cương - Ảnh: Carscoop.
Cực đắt và vô cùng độc đáo, chiếc Fiat 500 mui trần “độ” bằng vàng và kim cương chuẩn bị ra đời dưới đơn đặt hàng của một doanh nhân giàu có người Trung Quốc.

Chiếc xe được doanh nhân này đặt hàng tại hãng xe độ nổi tiếng nước Ý Fenice Milano. Đây được coi là chiếc Fiat 500 Convertible Abarth thuộc loại xa xỉ nhất thế giới. Được chế tác dựa trên khuôn mẫu của bản concept “La Dolce Vita”, chiếc xe đặc biệt này có tên Fiat 500 C Abarth La Dolce Vita Gold and Diamond.

Điểm nhấn ngoại thất của xe nằm ở hàng loạt chi tiết bọc vàng một cách tinh tế và hài hòa với nước sơn màu ngọc trai. Vàng phủ lên gương, nẹp cửa, bọc đèn, logo, vành bánh xe. Nội thất xe cũng không kém phần xa xỉ khi được ốp gỗ tếch và bọc vàng 24k. Nhiều chi tiết trên xe được chế tác một cách tinh xảo bằng tay.

Chiếc xe còn được gắn kèm một chiếc Apple iPad làm bằng vàng 24k và kim cương. Bên cạnh đó, xe còn mạnh hơn nhờ “độ” động cơ, nâng công suất từ 140 mã lực lên 200 mã lực. Được biết xe có giá khoảng 500.000 Euro tương đương với hơn 666.000 USD.

Bản Fiat 500 độ đắt nhất thế giới - Ảnh 1

Bản Fiat 500 độ đắt nhất thế giới - Ảnh 2

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.