Bán xe kỷ lục tại triển lãm ôtô nhập khẩu VIMS 2015

Đức Thọ
Đã có xấp xỉ 200 hợp đồng mua bán xe được ký kết ngay trong khuôn khổ triển lãm VIMS 2015 vừa diễn ra tại Hà Nội
Kỳ triển lãm chuyên về ôtô nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam đã thu hút tổng cộng 70.000 lượt khách thăm quan.
Kỳ triển lãm chuyên về ôtô nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam đã thu hút tổng cộng 70.000 lượt khách thăm quan.
Đã có xấp xỉ 200 hợp đồng mua bán xe được ký kết ngay trong khuôn khổ triển lãm Vietnam International Motor Show (VIMS 2015) vừa diễn ra tại Hà Nội.

Đây là số lượng xe bán ra kỷ lục tại một kỳ triển lãm ôtô ở Việt Nam. Đáng chú ý, đa số trong đó là các loại xe hạng sang có giá trị từ trên 1 tỷ đồng mỗi chiếc.

Đơn cử, chỉ trong 4 ngày triển lãm mở cửa rộng rãi cho khách thăm quan, hãng xe Audi cũng đã bán ra 45 chiếc các loại. Hay như thương hiệu Renault đến từ nước Pháp, chỉ tính riêng 3 mẫu xe hoàn toàn mới là Duster, Sandero Stepway và Logan cũng đã nhận được 25 hợp đồng mua từ khách thăm quan.

Ban tổ chức VIMS 2015 cũng cho biết, kỳ triển lãm chuyên về ôtô nhập khẩu đầu tiên tại Việt Nam đã thu hút tổng cộng 70.000 lượt khách thăm quan.

VIMS 2015 là kỳ triển lãm đầu tiên do các nhà nhập khẩu và phân phối ôtô chính hãng thực hiện sau khi tách khỏi triển lãm Vietnam Motor Show do Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) tổ chức. VIMS 2015 có tổng cộng 9 thương hiệu ôtô tham gia trưng bày gồm Audi, BMW, Porsche, Renault, MINI, Jaguar, Land Rover, Luxgen và BAIC.

Bên cạnh đó, kỳ triển lãm năm nay cũng có sự góp mặt của một số thương hiệu theo tư cách khách mời như BMW Motorrad, Ducatti, Samsung...

Sau khi VIMS 2015 kết thúc, thị trường ôtô Việt Nam sẽ tiếp tục có thêm một kỳ triển lãm ôtô lớn nữa là Vietnam Motor Show (VMS 2015) dự kiến diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 1/11 tại Tp.HCM.

Tin mới

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Baidu, công ty phát triển trí tuệ nhân tạo và công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã được bật đèn xanh để triển khai dịch vụ taxi không người lái, giúp hãng này chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty khởi nghiệp xe điện thông minh (EV) nhằm thương mại hóa công nghệ lái xe tự hành.
Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Vụ việc bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, trong một cuộc kiểm tra chất lượng mẫu tại nhà máy, Jaguar đã phát hiện ra một chiếc F-Pace tại Mỹ có đèn hậu gặp vấn đề. Sau phát hiện này, nhà sản xuất ô tô của Anh đã ban hành lệnh tạm dừng nhận đơn hàng mới vào ngày 20 tháng 4.
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, KIA bán ra 35.485, tăng 65% so với nửa đầu 2021, là một trong những thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn thị trường, qua đó vươn lên vị trí thứ 2.