Benelli BN302 Italia giá 128 triệu đồng tại Việt Nam

Đức Thọ
Benelli vừa đưa về thị trường Việt Nam phiên bản đặc biệt BN302 Italia với sự thay đổi lớn ở động cơ, tem xe và hệ thống lốp
Benelli BN302 Italia phiên bản màu trắng.<br>
Benelli BN302 Italia phiên bản màu trắng.<br>
Benelli vừa đưa về thị trường Việt Nam phiên bản đặc biệt BN302 Italia với sự thay đổi lớn ở động cơ, tem xe và hệ thống lốp.

So với phiên bản tiêu chuẩn, 2 phiên bản đặc biệt Benelli BN302 Italia có sự thay đổi rõ rệt nhất ở phần tem xe thiết kế hoàn toàn mới.

Benelli BN302 Italia trang bị lốp sau kích thước lớn hơn so với trước. Benelli Việt Nam thay thế phần lốp trước 120/70 R17 và lốp sau 160/60 R17 của Metzeler (Đức) ở phiên bản tiêu chuẩn bằng lốp Pirelli Diablo Rosso Corsa (Italia) ở phiên bản đặc biệt.

Với lốp trước có kích thước 120/60 ZR 17 và lốp sau có kích thước 160/60 ZR 17, Benelli BN302 Italia sẽ vận hành ổn định hơn khi vào cua gấp ở tốc độ cao.

Với công nghệ BI-compound và gai lốp được thiết kế theo kiểu gai Rosso, Pirelli Diablo Rosso Corsa có khả năng đàn hồi và hấp thụ lực khi pha chạm mặt đường tốt nên tránh được hiện tượng trượt lái khi chạy tốc độ cao trên địa hình đường sá gồ ghề.

Benelli Việt Nam cũng có thay đổi nhỏ về sức mạnh động cơ trên cơ sở hiệu chỉnh lại ECU. Theo đó công suất động cơ của Benelli BN302 Italia tăng thêm 1,5 mã lực. Thân xe cũng được hạ thấp trọng tâm nhằm tạo cảm giác thoải mái khi vận hành.

Benelli BN302 tại thị trường Việt Nam hiện đang được phân phối với mức giá bán lẻ 114 triệu. Trong khi đó, phiên bản đặc biệt BN302 Italia có mức giá bán lẻ 128 triệu đồng.

Tin mới

Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Còn ít ngày nữa mẫu xe Ford Territory mới được ra mắt chính thức tại Hà Nội nhưng hiện thị trường mua bán mẫu xe này đã khá nhộn nhịp. Đáng chú ý, khách có nhu cầu mua xe đã nhận được “giá lạc” nếu muốn nhận xe sớm.