Cadillac Lyriq 2023 “cháy hàng” chỉ sau vài phút mở bán

Khôi Nguyên
Cadillac đã mở đơn đặt hàng cho Lyriq 2023 sớm hơn vào ngày 19/5 và ngay lập tức chỉ sau vài phút, trang web của công ty đã thông báo “các đơn đặt hàng trước của Lyriq năm 2023 hiện đã đầy”.
Cadillac Lyriq 2023 “cháy hàng” chỉ sau vài phút mở bán - Ảnh 1

Tuy nhiên, những khách hàng tương lai vẫn có thể đăng ký để có một vị trí trong danh sách chờ đặt trước. Điều này có nghĩa là họ có thể có được một chiếc Lyriq 2023 nếu một chiếc có sẵn nhưng nếu không, họ sẽ là người đầu tiên đặt hàng trước mẫu 2024.

Về Lyriq 2024, Cadillac cho biết các đợt giao hàng ban đầu dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2023. Tuy nhiên, “đầy đủ các tính năng, thông số kỹ thuật, giá cả và màu sắc của xe” sẽ được công bố gần thời điểm bắt đầu sản xuất.

Lyriq 2023 có giá cơ bản là 62.990 USD và được coi là “sự hội tụ hiếm có của nghệ thuật, công nghệ và hiệu suất”.

Nó có một gói pin 100 kWh cung cấp năng lượng cho một mô-tơ điện đặt phía sau có công suất 340 mã lực (254 kW/345 PS) và mô-men xoắn 325 lb-ft (440 Nm). Thiết lập này mang lại cho chiếc crossover phạm vi ước tính theo EPA là 502 km cho một lần sạc.

Cadillac Lyriq 2023 “cháy hàng” chỉ sau vài phút mở bán - Ảnh 2

Việc giao hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa thu năm nay và mẫu xe này sẽ được theo sau bởi một biến thể dẫn động bốn bánh vào đầu năm sau.

Mẫu crossover có giá 64.990 USD sẽ có hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian kép tạo ra công suất tổng hợp xấp xỉ 500 mã lực (373 kW / 507 PS). Điều này sẽ cho phép mẫu xe có sức kéo lên tới 3.500 lbs (1.588 kg).

Nhu cầu mạnh mẽ đối với Lyriq không có gì đáng ngạc nhiên khi Lyriq Debut Edition được bán hết trong vài phút.

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.