Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội

Tiểu Bảo
Những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe khá độc đáo Hyundai Veloster 3 cửa nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam đã lộ diện
Hyundai Veloster tiêu tốn khoảng 6,1 lít xăng để di chuyển quãng đường dài 100 km - Ảnh: Bobi.
Hyundai Veloster tiêu tốn khoảng 6,1 lít xăng để di chuyển quãng đường dài 100 km - Ảnh: Bobi.
Mặc dù chưa ra mắt thị trường nhưng những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe khá độc đáo Hyundai Veloster 3 cửa nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam đã lộ diện.
 
Mang thiết kế khá lạ lẫm với một cửa bên lái và hai cửa bên phụ, Veloster được kỳ vọng sẽ làm thay đổi hình ảnh trong phân khúc xe hatchbach truyền thống như hiện nay.

Những chiếc Hyundai Veloster nhập khẩu chính hãng về Việt Nam được trang bị động cơ dung tích 1.6 lít cho công suất tối đa 130 mã lực tại 6.300 vòng/phút đi kèm hộp số tự động 6 cấp.
 
Với động cơ này, xe có khả năng tăng tốc đến 100 km/giờ trong vòng 10,7 giây và đạt vận tốc tối đa 195 km/giờ.
 
Mang kích thước dài 4.220 mm, rộng 1.790 mm và cao 1.399 mm cùng trục cơ sở dài 2.650 mm, Veloster có tự trọng 1.256 kg sẽ tiêu tốn khoảng 6,1 lít xăng để di chuyển quãng đường dài 100 km (theo điều kiện thử nghiệm tiêu chuẩn).
 
Không nhiều đồ chơi như những chiếc Veloster nhập khẩu tự do nhưng mẫu xe có giá bán khoảng 800 triệu đồng này vẫn được trang bị khá đầy đủ tiện ích và công nghệ như camera lùi, hệ thống ổn định thân xe VSM, hệ thống cân bằng điện tử ESP, chìa khóa thông minh, cửa sổ trời, vô lăng da tích hợp điều khiển âm thanh, ...

Về Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức Hyundai Thành Công, Veloster sẽ có 8 mầu sắc khác nhau và tập trung chủ yếu vào những gam mầu sặc sỡ như vàng, đỏ, cam, xanh nước biển và xanh cốm,…

Hình ảnh về chiếc Hyundai Veloster tại Hà Nội:

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 1

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 2

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 3

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 4

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 5

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 6

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 7

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 8

Cận cảnh Hyundai Veloster 3 cửa tại Hà Nội - Ảnh 9

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.