Cạnh tranh với Tesla, Ford ra mắt xe điện Mustang Mach-E

MInh Quân
Mach-E nằm trong kế hoạch đầu tư 11 tỷ USD để phát triển xe điện và xe lai tới năm 2022 của Ford

Ford Motor vừa ra mắt xe điện Mustang Mach-E, nằm trong kế hoạch đầu tư 11 tỷ USD vào phương tiện chạy điện và xe lai vào năm 2022.

Đây là lần đầu tiên trong 55 năm Ford mở rộng dòng xe Mustang biểu tượng của hãng. Mach-E có công suất khoảng 459 mã lực, tăng tốc từ 0 - 96,5 km/h trong hơn 3 giây và sở hữu pin điện chạy được khoảng 337 - 482 (tùy phiên bản) trên một lần sạc. Xe điện này có giá từ gần 44.000 USD.

Với mức giá, hiệu suất và quãng đường trên một lần sạc như vậy, Mach-E cạnh tranh với mẫu xe Model Y sắp ra mắt của Tesla. 

Video: CNBC.

Tin mới

Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Còn ít ngày nữa mẫu xe Ford Territory mới được ra mắt chính thức tại Hà Nội nhưng hiện thị trường mua bán mẫu xe này đã khá nhộn nhịp. Đáng chú ý, khách có nhu cầu mua xe đã nhận được “giá lạc” nếu muốn nhận xe sớm.