Chevrolet Cruze đã có giá chi tiết

An Nhi
GM Daewoo Việt Nam (Vidamco) vừa công bố mức giá bán chi tiết dành cho mẫu xe Chevrolet Cruze
Chevrolet Cruze là mẫu xe được Vidamco đặt nhiều kỳ vọng - Ảnh: Đức Thọ.
Chevrolet Cruze là mẫu xe được Vidamco đặt nhiều kỳ vọng - Ảnh: Đức Thọ.
GM Daewoo Việt Nam (Vidamco) vừa công bố mức giá bán chi tiết dành cho mẫu xe Chevrolet Cruze.

Theo đó, bản Cruze LT có mức giá bán lẻ đã bao gồm thuế giá trị gia tăng tương đương 28.3000 USD, bản Cruze LTZ có mức giá tương đương 29.800 USD. Riêng bản Cruze LS hiện vẫn chưa có giá bán chính thức và mới chỉ được nhà sản xuất công bố giá khuyến mại dành cho 100 khách hàng đầu tiên là 23.300 USD.

Chevrolet Cruze là mẫu xe đã được Vidamco chính thức tung ra thị trường cách đây 10 ngày. Giống như một số mẫu xe trước đó, Vidamco chưa công bố giá bán chi tiết ngay khi giới thiệu mà chỉ công bố giá sau một khoảng thời gian ngắn thăm dò thị trường.

Chevrolet Cruze có ba phiên bản. Trong đó bản LTZ được trang bị động cơ Ecotec 1.8 lít và hộp số tự động 6 cấp; bản LT và LS trang bị động cơ Ecotec 1.6 lít và hộp số sàn 5 cấp.

Tại Hàn Quốc và một số thị trường châu Á khác, mẫu xe này được mang tên Daewoo Lacetti 2010. Từ gần một năm trở lại đây, Daewoo Lacetti 2010 đã trở thành một trong những mẫu xe nhập khẩu bán chạy nhất và góp phần tạo nên trào lưu xe Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Tin mới

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Trong những năm qua, CEO Elon Musk của Tesla đã từ từ tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Cybertruck bị trì hoãn từ lâu của công ty. Mới đây, Musk lại tiếp tục hé lộ thông tin cho biết chiếc xe tải điện sẽ có thể hoạt động như một chiếc thuyền trong thời gian ngắn.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Với sự ổn định dần của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, TC Group tin tưởng nguồn cung sản phẩm xe Hyundai sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới.