Chiếc Audi A5 đầu tiên xuất hiện

Đ. Thọ
Chiếc coupe sang trọng Audi A5 đầu tiên đã về đến Việt Nam và chuẩn bị ra mắt thị trường
A5 hứa hẹn nhiều thành công khi đứng vào phân khúc khá mới mẻ tại Việt Nam.
A5 hứa hẹn nhiều thành công khi đứng vào phân khúc khá mới mẻ tại Việt Nam.
Chiếc coupe sang trọng Audi A5 đầu tiên đã về đến Việt Nam và chuẩn bị ra mắt thị trường, qua nhà phân phối chính thức là Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế.

A5 Quattro là mẫu coupe 2 cửa 4 chỗ ngồi có khoảng không gian rộng rãi cũng khoang hành lý có thể tích đến hơn 450 lít. Xe được trang bị hàng loạt tính năng an toàn tối tân, thiết kế nội thất sang trọng và kiểu dáng thể thao.

Mẫu xe này được trang bị đầy đủ hệ thống âm thanh hiện đại với hệ thống loa cao cấp nhất của Audi do hãng Bang & Olufsen, Đan Mạch sản xuất. Hệ thống âm thanh cũng đặc biệt tiện dụng khi có thể dễ dàng kết nối với các loại thiết bị qua cổng nối sẵn…

Mặc dù chiếc xe đầu tiên được đưa về Việt Nam chỉ nhằm mục đích thăm dò thị trường song khách hàng vẫn có thể đặt mua qua nhà phân phối chính thức. Dự kiến mức giá của A5 Quattro khi về đến Việt Nam sẽ vào khoảng 2,46 – 2,61 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh về A5 Quattro:

Chiếc Audi A5 đầu tiên xuất hiện - Ảnh 1

Chiếc Audi A5 đầu tiên xuất hiện - Ảnh 2

Chiếc Audi A5 đầu tiên xuất hiện - Ảnh 3

Chiếc Audi A5 đầu tiên xuất hiện - Ảnh 4

Chiếc Audi A5 đầu tiên xuất hiện - Ảnh 5

Chiếc Audi A5 đầu tiên xuất hiện - Ảnh 6

Tin mới

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Baidu, công ty phát triển trí tuệ nhân tạo và công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã được bật đèn xanh để triển khai dịch vụ taxi không người lái, giúp hãng này chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty khởi nghiệp xe điện thông minh (EV) nhằm thương mại hóa công nghệ lái xe tự hành.
Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Vụ việc bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, trong một cuộc kiểm tra chất lượng mẫu tại nhà máy, Jaguar đã phát hiện ra một chiếc F-Pace tại Mỹ có đèn hậu gặp vấn đề. Sau phát hiện này, nhà sản xuất ô tô của Anh đã ban hành lệnh tạm dừng nhận đơn hàng mới vào ngày 20 tháng 4.
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, KIA bán ra 35.485, tăng 65% so với nửa đầu 2021, là một trong những thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn thị trường, qua đó vươn lên vị trí thứ 2.