Đấu giá từ thiện xe cổ tại Nam Định

Tiểu Bảo
Không chỉ gặp mặt giao lưu, chia sẻ tình yêu với xe cổ các thành viên còn tham gia đấu giá xe mang mục đích từ thiện
Hàng trăm xe cổ 2, 3 và 4 bánh sẽ tụ họp tại Nam Định tối 30/6. Ảnh Thế Đạt
Hàng trăm xe cổ 2, 3 và 4 bánh sẽ tụ họp tại Nam Định tối 30/6. Ảnh Thế Đạt

Gần chục chiếc xe máy và ôtô cổ sẽ được mang ra đấu giá từ thiện tại Nhà văn hóa tỉnh Nam Định vào tối mai (30/6), trong đêm Gala ra mắt Câu lạc bộ xe cổ Thành Nam và giao lưu giữa các câu lạc bộ xe cổ trên toàn quốc.

Anh Lê Quốc Hùng, một trong những người yêu thích và chơi xe cổ Việt Nam và là Chủ tịch Ban tổ chức cho biết, đêm Gala ra mắt Câu lạc bộ xe cổ Thành Nam sẽ quy tụ hàng trăm loại xe “hàng hiếm” ở Việt Nam từ 2, 3 đến 4 bánh.

Được biết, các thành viên chơi xe sidecar, xe bọ Volkswagen, xe mobylette đến từ các câu lạc bộ khác nhau trên toàn quốc sẽ tụ họp giao lưu tại Nam Định vào tối mai và tham gia diễu hành quanh thành phố này vào sáng 1/7.

Không chỉ họp mặt giao lưu, chia sẻ tình yêu và kinh nghiệm với các dòng xe cổ, các thành viên tham gia sẽ tiến hành đấu giá từ thiện một số xe cổ do các thành viên tặng để quyên góp tiền ủng hộ trẻ em khuyết tật và các bà mẹ anh hùng tại tỉnh Nam Định.

Đêm Gala cũng sẽ có sự góp mặt của một số nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz Việt như ca sĩ Thái Thùy Linh, danh hài Tự Long…

Những hình ảnh về ngày hội xe cổ này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật tới bạn đọc.

Tin mới

Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Còn ít ngày nữa mẫu xe Ford Territory mới được ra mắt chính thức tại Hà Nội nhưng hiện thị trường mua bán mẫu xe này đã khá nhộn nhịp. Đáng chú ý, khách có nhu cầu mua xe đã nhận được “giá lạc” nếu muốn nhận xe sớm.