Đấu giá xe APEC lại hoãn

Tùy Phong
Sáng nay, phiên đấu giá xe phục vụ Hội nghị APEC tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia lại tiếp tục bị hoãn
Xe Ford Mondeo phục vụ APEC vẫn chưa có chủ.
Xe Ford Mondeo phục vụ APEC vẫn chưa có chủ.
Sáng nay, phiên đấu giá xe phục vụ Hội nghị APEC tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia lại tiếp tục bị hoãn.

Như VnEconomy đã đưa tin, sáng nay Hội đồng định giá và bán đấu giá xe ôtô APEC sẽ đưa ra đấu giá lại 142 chiếc Ford Mondeo 2.5 mà từng bị hoãn đấu giá do không đủ các thành viên trong Hội đồng.

Tuy nhiên, khi báo giới có mặt tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, nơi tổ chức đấu giá xe và trước đó đã đấu giá thành công 14 xe APEC thì chỉ có biển thông báo hoãn.

Và vào hôm qua, 28/1, phiên đấu giá 21 chiếc xe Mitsubishi Pajero, gồm 3 lô (mỗi lô 5 chiếc) với giá khởi điểm 2,9 tỷ đồng/lô, và 1 lô 6 chiếc với giá khởi điểm 3,48 tỷ đồng/lô cũng đã bị hoãn.

Như vậy, đây là lần hoãn phiên đấu giá xe APEC lần thứ tư kể trong hơn 3 tuần qua.

Tin mới

Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Còn ít ngày nữa mẫu xe Ford Territory mới được ra mắt chính thức tại Hà Nội nhưng hiện thị trường mua bán mẫu xe này đã khá nhộn nhịp. Đáng chú ý, khách có nhu cầu mua xe đã nhận được “giá lạc” nếu muốn nhận xe sớm.