Đến lượt Huyndai giảm giá xe

Hàn Ngọc
Sau khi Euro Auto giảm giá bán xe BMW, Công ty Cổ phần Ôtô Huyndai Việt Nam cũng vừa tuyên bố giảm giá
Mẫu crossover Veracruz của Huyndai.
Mẫu crossover Veracruz của Huyndai.
Sau khi Euro Auto giảm giá bán xe BMW, Công ty Cổ phần Ôtô Huyndai Việt Nam (HMV) cũng vừa tuyên bố giảm giá.

Mặc dù nhà phân phối này chưa đưa ra mức giảm giá cụ thể trên từng mẫu xe song theo thông báo của Tổng giám đốc HMV Hà Minh Tuấn, mức giảm sẽ tương đương với mức thuế đã được hạ xuống.

Như vậy, mức giảm giá trên các sản phẩm so HMV phân phối sẽ nằm trong khoảng 5-10%.

Riêng mẫu xe crossover Veracruz mới ra mắt, mức giảm cụ thể sẽ từ 68.000 USD, xuống 66.500 USD (giảm 1.500) cho bản máy xăng và từ 75.000 USD xuống còn 72.900 USD (giảm 2.100 USD) cho bản máy dầu.

Đại diện HMV cũng cho biết, mức giá mới sẽ được áp dụng ngay cho các tờ khai kể từ ngày 8/8, tức thời điểm giảm thuế suất thuế nhập khẩu ôtô nguyên chiếc.

Tin mới

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Trong những năm qua, CEO Elon Musk của Tesla đã từ từ tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Cybertruck bị trì hoãn từ lâu của công ty. Mới đây, Musk lại tiếp tục hé lộ thông tin cho biết chiếc xe tải điện sẽ có thể hoạt động như một chiếc thuyền trong thời gian ngắn.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Với sự ổn định dần của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, TC Group tin tưởng nguồn cung sản phẩm xe Hyundai sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới.