Di chuyển tiện nghi năm sao với Bali Limousine

Thanh Thanh
Tại Việt Nam, Bali Limousine là nhà cung cấp dịch vụ đưa đón cao cấp sở hữu đội hình xe sang lớn nhất, với hơn 50 mẫu xe đầu bảng của thương hiệu "Ngôi sao ba cánh".
Bali Limousine sở hữu đội hình xe đưa đón hùng hậu.
Bali Limousine sở hữu đội hình xe đưa đón hùng hậu.

Trong cuộc sống ngày nay, khi các ngành dịch vụ liên tục xác lập các chuẩn mực mới về chất lượng, mức độ xa xỉ và cao cấp bằng sự bùng nổ của các khách sạn sang trọng, sân golf, resort và những nhà hàng thượng hạng, thì môt dịch vụ khác cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm - đó chính là dịch vụ đưa đón đẳng cấp có tài xế riêng "Chauffeur Service". 

Tại Việt Nam, Bali Limousine là nhà cung cấp dịch vụ đưa đón cao cấp sở hữu đội hình xe sang lớn nhất, với hơn 50 mẫu xe đầu bảng của thương hiệu "Ngôi sao ba cánh", bao gồm Maybach, S-Class, E-Class… Đội hình xe đưa đón luôn được liên tục cập nhật thêm những phiên bản xe mới nhất theo từng năm để mang đến những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. 

Sau 7 năm hoạt động tại Việt Nam, Bali Limousine đã trở thành nhà cung cấp độc quyền "Chauffeur Service" cho các ban ngành Chính phủ, Sở Ngoại vụ, các phái đoàn ngoại giao và nhiều khách sạn 5 sao hàng đầu trên toàn quốc như: Sheraton, Renaissance, Nikko Saigon, Intercontinental... Từ tháng 06/2019, Bali Limousine cung cấp thêm 1 xe Mercedes-Maybach S 600 và 5 xe S 450 L Luxury để bổ sung vào đội xe đưa đón của khách sạn Park Hyatt.

Các dịch vụ đưa đón do Bali Limousine cung cấp đều có thể được cá nhân hóa theo nhu cầu và lịch trình riêng của khách hàng như dịch vụ đưa đón theo yêu cầu, đưa đón sân bay và dịch vụ đưa đón đến những điểm tham quan trong thành phố. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước qua số hotline (+848) 39 74 97 49 hoặc email info@bali.limo, khách hàng sử dụng dịch vụ của Bali Limousine sẽ tận hưởng trải nghiệm di chuyển vượt xa kỳ vọng trên những chiếc xe đẳng cấp, với sự phục vụ tận tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ Chauffeurs.

 "Với phương châm mang đến sự hài lòng vượt trên mọi mong đợi, chúng tôi luôn chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng cũng như tính nhất quán của dịch vụ đến trải nghiệm của từng hành khách trên xe. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để tiếp tục mang đến dịch vụ đưa đón an toàn, tin cậy và xứng tầm đến với khách hàng", bà Đinh Trà My, Giám đốc điều hành Bali Limousine Việt Nam chia sẻ. 

Bali Limousine International là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đưa đón "Chauffeur Service" được thành lập vào năm 1997 tại San Francisco, Hoa Kỳ. Bali Limousine Vietnam là chi nhánh của Bali Limousine International được thành lập vào năm 2012. Tại Việt Nam, Bali Limousine được biết đến với dịch vụ đưa đón cao cấp, các phái đoàn ngoại giao, người nổi tiếng và là đơn vị cung cấp, cho thuê xe đưa đón của các đối tác khách sạn 5 sao. 

Bali Limousine sở hữu đội hình xe đưa đón hùng hậu nhất với hơn 50 xe Mercedes-Benz thuộc các phiên bản cao cấp, cùng đội ngũ "Chauffeurs" là những lái xe được đào tạo chuyên nghiệp. 

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.