Đối thủ mới của Yamaha Exciter có giá cạnh tranh

Minh Toàn
Suzuki Axelo rẻ hơn nhiều so với đối thủ được cho là cùng phân khúc Yamaha Exciter
Suzuki Axelo mang thiết kế pha trộn giữa hai dòng X-Bike 125 và Hayate.
Suzuki Axelo mang thiết kế pha trộn giữa hai dòng X-Bike 125 và Hayate.
Dòng xe côn tay Yamaha Exciter chuẩn bị phải “đụng độ” với một đối thủ đến từ Suzuki, mang nhãn hiệu Axelo với mức giá bằng 2/3.

Mẫu xe côn tay Suzuki Axelo chuẩn bị xuất hiện trên thị trường được dự đoán có mức giá 23,99 triệu đồng cho tiêu chuẩn côn tự động và 25,99 triệu đồng cho bản côn tay hai phanh đĩa. Với mức giá bán như vậy, Suzuki Axelo rẻ hơn nhiều so với đối thủ được cho là cùng phân khúc Yamaha Exciter, hiện được bán ở mức 37 triệu đồng.

Suzuki Axelo mang thiết kế pha trộn giữa hai dòng X-Bike 125 và Hayate. Phần đầu xe gần như thừa kế từ chiếc Suzuki X-Bike 125, với đèn pha và đèn xi nhan nằm tách biệt. Còn la-zăng và phanh đĩa trên hai bánh lại bê nguyên từ mẫu xe tay ga Suzuki Hayate.

Theo Suzuki Việt Nam, Axelo sẽ được bán ra thị trường từ đầu năm 2013. Những chiếc xe đầu tiên đến tay người tiêu dùng trong nước, được lắp ráp theo hình thức CKD với linh kiện nhập khẩu từ Indonesia. Từ những lô hàng tiếp sau đó, Suzuki Việt Nam sẽ tiến hành lắp ráp Axelo theo diện IKD với một vài chi tiết xe được nội địa hóa.

Tin mới

Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Còn ít ngày nữa mẫu xe Ford Territory mới được ra mắt chính thức tại Hà Nội nhưng hiện thị trường mua bán mẫu xe này đã khá nhộn nhịp. Đáng chú ý, khách có nhu cầu mua xe đã nhận được “giá lạc” nếu muốn nhận xe sớm.