Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD

Khôi Nguyên
Có tên là Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, mẫu xe này được lấy cảm hứng từ Huracán STO và “thể hiện hoàn hảo các giá trị của hiệu suất cực cao, tính thể thao và tính độc quyền” được chia sẻ bởi hai thương hiệu hàng đầu thế giới.
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 1

Những điểm thay đổi dễ nhận thấy như tấm chắn bùn phía trước, ốp bụng và đuôi xe đã được cập nhật lấy cảm hứng từ Lamborghini. Lưới tản nhiệt, lỗ thông hơi và cửa hút gió cũng được thiết kế để gợi nhớ lại những gì được tìm thấy trên Huracán STO.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 2

Những nét chấm phá đặc biệt không dừng lại ở đó vì chiếc xe được trang bị bánh xe bắt chước những bánh xe được tìm thấy trên phiên bản siêu xe của Lamborghini. Thậm chí còn có bổ sung một đai ốc khóa titan ở phía sau.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 3

Giống như Huracán STO, Ducati Streetfighter V4 Lamborghini sử dụng sợi carbon và nó có kết cấu giống như những chiếc xe do hãng sản xuất. Người mua cũng sẽ tìm thấy yên xe đặc biệt, để chân bằng phôi nhôm, cần phanh nhẹ, cùng bộ giảm thanh ống xả Akrapovič titan với nắp bằng sợi carbon.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 4

Có một tấm kim loại trên nắp bình trung tâm hiển thị tên và số sê-ri của chiếc xe. Màn hình TFT cũng đã có một hình ảnh động khởi động đặc biệt, hiển thị huy hiệu Ducati và Lamborghini cũng như hình bóng của chiếc xe.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 5

Đặc biệt, việc sản xuất sẽ được giới hạn ở 630 chiếc và mỗi chiếc sẽ có màu sơn Verde Citrea và Arancio Dac bắt mắt. Mẫu xe còn có kẹp phanh Brembo Arancio Dac cũng như phuộc Öhlins màu đen và chân phuộc.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 6
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 7
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 8
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 9

 

Các công ty cũng đang cung cấp một loạt 63 chiếc xe độc quyền được gọi là Ducati Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti. Chỉ dành riêng cho chủ sở hữu Lamborghini, phiên bản này cho phép khách hàng làm việc trực tiếp với Centro Stile Ducati để tạo ra chiếc xe hoàn hảo của họ. Điều này có nghĩa là họ có thể đặt hàng cùng màu và bánh xe với chiếc Lamborghini của riêng mình hoặc chọn thứ gì đó khác biệt hơn.

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini – Siêu phẩm siêu hiếm giá 68.000 USD - Ảnh 10

Tuy nhiên, bất kể phiên bản nào được lựa chọn, Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đều được trang bị động cơ Desmosedici Stradale 1.103 cc, sản sinh công suất 208 mã lực.

Các đợt giao hàng đầu tiên tại thị trường Mỹ dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 5 và giá khởi điểm từ 68.000 USD cho Streetfighter V4 Lamborghini và 83.000 USD cho biến thể Speciale Clienti.

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Để nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần xe điện trong bối cảnh “nút thắt” về trạm sạc, nhiều hãng xe lớn như Toyota, Lexus, Nissan, Volvo đã áp dụng chính sách riêng cho thị trường Việt Nam. Trong đó, xe “lai” điện được nhiều hãng xe chọn lựa và ưu tiên nhập về Việt Nam, thay vì xe “thuần” điện...
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.