Euro Auto tổ chức chuỗi sự kiện BMW JOY weekends

An Nhi
Nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam tổ chức chuỗi sự kiện BMW JOY weekends dành cho các khách hàng
Tham gia sự kiện, khách hàng có cơ hội khám phá xe BMW 3 Series iEdition mới và đăng ký lái thử các dòng xe của BMW.
Tham gia sự kiện, khách hàng có cơ hội khám phá xe BMW 3 Series iEdition mới và đăng ký lái thử các dòng xe của BMW.
Từ ngày 16/4, nhà phân phối chính thức BMW tại Việt Nam bắt đầu tổ chức chuỗi sự kiện BMW JOY weekends dành cho các khách hàng hiện tại và tiềm năng.

Sự kiện đầu tiên đã được Euro Auto tổ chức tại phòng trưng bày BMW Moevenpick và Pasteur, Tp.HCM. Tham gia sự kiện, khách hàng có cơ hội khám phá xe BMW 3 Series iEdition mới và đăng ký lái thử các dòng xe của BMW. Chuyên gia cũng sẽ hướng dẫn khách hàng khai thác hết các tính năng ưu việt của xe BMW, đặc biệt là hệ thống điều khiển trung tâm iDrive và các tính năng khác.

Tại sự kiện này Euro Auto đã phối hợp với thương hiệu Unique giới thiệu dòng kim cương Lucky Star độc đáo, tư vấn về các loại kim cương và thực hiện màn biểu diễn cắt kim cương cho khách đến tham dự chương trình. Ngoài ra, Unique cũng đặc biệt giảm giá 50% cho khách hàng đến tham dự và mua sản phẩm cho đơn hàng thứ 2.

Euro Auto cho biết, sự kiện tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 23/4 tại trung tâm BMW Euro Auto Phú Mỹ Hưng (Tp.HCM) và chi nhánh BMW Euro Auto miền Bắc (Hà Nội).

Tin mới

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Porsche vừa trình làng siêu phẩm 911 GT3 RS mới nhất của mình. Đại diện của thương hiệu Đức lưu ý rằng model mới có điểm nhấn đi kèm với một cánh gió phía trước hoàn toàn chủ động, cũng như khả năng thay đổi cài đặt hệ thống treo ngay lập tức, trực tiếp chỉ từ một núm trên vô lăng.