Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ

Hữu Tuyến
Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Fiesta 2014 đã bị các tay săn ảnh ghi lại khi Ford tiến hành chạy thử nghiệm lần đầu tại châu Âu
Ford Fiesta 2014 bị bắt gặp trên đường chạy thử - Ảnh: Motor Authority.
Ford Fiesta 2014 bị bắt gặp trên đường chạy thử - Ảnh: Motor Authority.
Những hình ảnh đầu tiên của chiếc Fiesta thế hệ mới đã bị các tay săn ảnh ghi lại khi Ford tiến hành chạy thử nghiệm lần đầu tại châu Âu.
   
Không che đậy kỹ càng khi đưa ra đường thử, có vẻ như hãng xe Mỹ đã hoàn tất quá trình nâng cấp mẫu hatchback Fiesta trước khi đưa vào sản xuất hàng loạt.
 
Hình ảnh ban đầu cho thấy, Fiesta thế hệ mới có ngoại hình mượt hơn phiên bản hiện tại. Phía trước, cặp đèn pha được bổ sung thêm dải đèn LED, còn đuôi xe không còn góc cạnh như trước đây dù cụm đèn hậu vẫn được giữ nguyên.

Ở Fiesta 2014, thay thế cho bộ mâm 8 chấu thô kệch là mâm đa chấu hoa văn cách điệu.

Đến thời điểm này, chưa có bất kỳ thông tin nào về trang bị, động cơ và hình ảnh nội thất của Fiesta thế hệ mới. Tuy nhiên, theo giới thạo tin thì nhiều khả năng xe sẽ sử dụng động cơ EcoBoost 4 xi-lanh dung tích 1,6 lít có công suất 177 mã lực. Ngoài ra, Fiesta mới sẽ có hai lựa chọn gồm bản hatchback 3 cửa và 5 cửa.

Hình ảnh ban đầu của chiếc Ford Fiesta 2014:

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 1

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 2

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 3

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 4

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 5

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 6

Ford Fiesta 2014 bất ngờ bị lộ - Ảnh 7

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.