Ford khuyến mãi đặc biệt trong tháng cuối năm

Phương Anh
Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa chính thức tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 12/2008
Mẫu sedan sang trọng nhất của Ford Việt Nam hiện nay không có tên trong chương trình khuyến mãi giá bán - Ảnh: Đức Thọ.
Mẫu sedan sang trọng nhất của Ford Việt Nam hiện nay không có tên trong chương trình khuyến mãi giá bán - Ảnh: Đức Thọ.
Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa chính thức tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt trong tháng 12/2008.

Trong đó, tất cả các loại xe hiện được công ty cung cấp ra thị trường (trừ Mondeo) sẽ có các mức giảm giá từ 1.000 – 5.000 USD/chiếc.

Cụ thể, giá của mẫu xe Focus gồm ba bản MT, AT 4 cửa và AT 5 cửa sẽ được giảm từ 3.000 – 5.000 USD/chiếc; giá của hai mẫu xe Everest và Ranger cũng được giảm 1.500 USD/chiếc và giá của mẫu xe thương mại Transit giảm 1.000 USD/chiếc.

Cùng với hoạt động khuyến mãi về giá bán, trong thời gian này Ford Việt Nam cũng thúc đẩy mạnh mẽ các hoạt động dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Theo đó, các khách hàng đến đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam sẽ được kiểm tra xe miễn phí, giảm 10% giá bán lẻ phụ tùng (gồm lọc dầu, lọc gió, lọc nhiên liệu, má và guốc phanh). Các khách hàng làm dịch vụ có giá trị lớn hơn 4 triệu đồng sẽ được thay nước làm mát miễn phí.

Như vậy, cùng với Mercedes-Benz, Ford Việt Nam cũng tung ra các hoạt động giảm giá bán, chăm sóc khách hàng nhằm tranh thủ kích cầu trong thời gian cuối năm và trong bối cảnh thị trường đang gặp nhiều khó khăn.

Tin mới

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Porsche vừa trình làng siêu phẩm 911 GT3 RS mới nhất của mình. Đại diện của thương hiệu Đức lưu ý rằng model mới có điểm nhấn đi kèm với một cánh gió phía trước hoàn toàn chủ động, cũng như khả năng thay đổi cài đặt hệ thống treo ngay lập tức, trực tiếp chỉ từ một núm trên vô lăng.