Future Neo và Future Neo FI được nâng cấp

An Nhi
Honda Việt Nam bắt đầu tung ra thị trường bộ sưu tập xe máy Future Neo và Future Neo FI đã được nâng cấp mạnh mẽ
Future Neo FI là mẫu xe máy duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng công nghệ phun xăng điện tử.
Future Neo FI là mẫu xe máy duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng công nghệ phun xăng điện tử.
Từ ngày 20/12, Công ty Honda Việt Nam (HVN) bắt đầu tung ra thị trường bộ sưu tập xe máy Future Neo và Future Neo FI đã được nâng cấp mạnh mẽ.

HVN cho biết, ngoài thiết kế tem hoàn toàn mới đem lại “ngoại hình” đẹp hơn hẳn, Future Neo FI phiên bản mới còn đạt được những tính năng sử dụng vượt trội hơn với công nghệ phun xăng điện tử PGM-FI và hệ thống điều khiển tự động.

Cụ thể, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI điều khiển bằng vi tính sẽ phân tích các điều kiện hoạt động, từ đó tính ra lượng nhiên liệu lý tưởng cần phải bơm vào buồng đốt, giúp sử dụng nhiên liệu hiệu quả hơn và giảm thiểu mức hao phí. Kết quả thử nghiệm nội bộ của HVN cho thấy, Future Neo FI tiết kiệm được thêm 6% nhiên liệu so với Future Neo, dòng xe được coi là tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu trong các dòng xe hiện có của HVN.

Ngoài lợi thế tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ tiên tiến này còn giúp xe thân thiện với môi trường hơn. Theo tính toán, lượng khí thải của Future Neo FI chỉ bằng ½ lượng khí thải cho phép theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt Euro 2 đối với khí CO và HC.

Đồng thời, công nghệ PGM-FI cũng giúp việc sử dụng xe dễ dàng hơn hẳn với khả năng khởi động nhanh chóng ngay cả trong thời tiết lạnh, tăng cường khả năng vận hành của xe và giúp xe chạy êm ái, vận hành ổn định tại mọi cao độ địa hình và cảm giác tăng tốc êm ái, nhẹ nhàng...

Future Neo FI là mẫu xe máy duy nhất tại Việt Nam hiện nay sử dụng công nghệ phun xăng điện tử.

Ở Future Neo phiên bản mới, HVN cũng đã ”khoác” thêm một ”bộ cánh” mới với những đường nét độc đáo như hình ảnh tia chớp vụt sáng đậm chất thể thao; thiết kế đèn pha lớn, bóng halogen cao cấp giúp tăng độ chiếu sáng và an toàn hơn khi di chuyển ban đêm; khóa từ 4 chức năng gồm khóa điện, khóa chống trộm, khóa cổ và khóa yên; hộp đựng đồ rộng hơn đủ chứa mũ bảo hiểm hoặc các vật dụng khác; hệ thống giảm xóc sử dụng lò xo lớn giúp xe vận hành êm ái hơn...

Bộ sưu tập Future Neo FI và Future Neo mới được áp dụng chế độ bảo hành "2 năm hoặc 20.000km" cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí.

 Phiên bản Giá bán lẻ đề xuất (bao gồm VAT)
 Future Neo FI vành đúc 27.990.000 VND/chiếc
 Future Neo FI vành nan hoa 26.990.000 VND/chiếc
 Future Neo vành đúc 24.000.000 VND/chiếc
 Future Neo vành nan hoa, phanh đĩa 22.500.000 VND/chiếc
 Future Neo vành nan hoa, phanh cơ 21.500.000 VND/chiếc

Tin mới

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Porsche vừa trình làng siêu phẩm 911 GT3 RS mới nhất của mình. Đại diện của thương hiệu Đức lưu ý rằng model mới có điểm nhấn đi kèm với một cánh gió phía trước hoàn toàn chủ động, cũng như khả năng thay đổi cài đặt hệ thống treo ngay lập tức, trực tiếp chỉ từ một núm trên vô lăng.