Giá xe Mercedes-Benz giảm theo… Euro 2012

Trí Dũng
Hãng xe đến từ nước Đức bắt đầu áp dụng chương trình giảm giá bán lẻ ôtô theo đúng lịch diễn ra vòng chung kết Euro 2012
Khách hàng mua xe Mercedes-Benz trong thời gian vòng chung kết Euro 2012 diễn ra sẽ được giảm giá 5%.
Khách hàng mua xe Mercedes-Benz trong thời gian vòng chung kết Euro 2012 diễn ra sẽ được giảm giá 5%.
Hãng xe đến từ nước Đức bắt đầu áp dụng chương trình giảm giá bán lẻ ôtô theo đúng lịch diễn ra vòng chung kết giải vô địch bóng đá châu Âu (Euro 2012).

Theo đó, khách hàng mua xe trong khoảng thời gian giải đấu này diễn ra, tức từ ngày 8-30/6, sẽ được hỗ trợ 5% giá xe. Tuy nhiên, việc giảm giá sẽ không được áp dụng cho ba dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc là M-class, SLK350 và CLS350.

Bên cạnh việc hưởng giảm giá, khách hàng sẽ nhận thêm một số sản phẩm khuyến mại khác như áo cổ động viên và phiếu bảo dưỡng xe miễn phí.

Do là nhà tài trợ chính cho đội tuyển quốc gia Đức nên Mercedes-Benz tại Việt Nam cũng “tiện thể” làm công tác marketing thông qua việc tặng thêm khách hàng phiếu quà tặng phụ kiện chính hãng trị giá 40 hoặc 20 triệu đồng. Quà tặng này chỉ áp dụng trong trường hợp đội tuyển Đức giành chức vô địch.

Đồng thời với chương trình giảm giá bán, trong khoảng thời gian từ 7-10/6, Mercedes-Benz Việt Nam cũng tổ chức đợt trải nghiệm sản phẩm cho hàng trăm khách hàng tại sân bay quân sự Tp.HCM.

Tại chương trình này, các tay đua xe thể thao quốc tế sẽ trực tiếp hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các kỹ năng lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, qua đó phần nào hiểu rõ hơn những công nghệ, tính năng và trang thiết bị trên mỗi chiếc xe.

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.