Giá xe Subaru Forester giảm hơn 200 triệu đồng

Nhà phân phối chính hãng Subaru quyết định hỗ trợ toàn bộ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua mẫu xe Forester, tương đương 144 – 229 triệu đồng...
Subaru Forester
Đợt hỗ trợ lệ phí trước bạ đối với mẫu xe Subaru Forester sẽ kéo dài từ nay đến hết tháng 10/2021.

Theo đó, sau khi quy đổi, giá bán lẻ của phiên bản Forester i-L sẽ chỉ còn ở mức 899 triệu đồng, phiên bản Forester i-S có giá 1,049 tỷ đồng và phiên bản Forester i-S EyeSight có giá 1,144 tỷ đồng.

Cùng với động thái giảm giá bán, hãng xe Nhật Bản cũng nâng cấp thêm các tính năng cho phiên bản cao cấp nhất Forester i-S EyeSight, bao gồm chức năng gập gương tự động và khoá cửa tự động tích hợp cảnh báo an ninh. Trong khi đó, phiên bản Forester i-S được bổ sung màn hình đa phương tiện thế hệ mới có kết nối Apple CarPlay/Android Auto và hệ thống quan sát toàn cảnh 360 độ nâng cấp.

Subaru Việt Nam cho biết, đợt hỗ trợ lệ phí trước bạ sẽ kéo dài từ nay đến hết tháng 10/2021 nhằm kích thức sức mua ô tô trên thị trường trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Forester là mẫu xe SUV cỡ C cùng phân khúc với hai mẫu xe cũng đang được giảm giá khác là Honda CR-V và Mazda CX-5.

BẢNG GIÁ BÁN LẺ ƯU ĐÃI SUBARU FORESTER

Cụ thể, Honda Việt Nam kết hợp cùng các đại lý áp dụng hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách mua xe. Sau khi trừ phần hỗ trợ, giá bán lẻ của Honda CR-V giảm xuống còn từ 998 triệu đồng đến 1,138 tỷ đồng tại các địa phương áp dụng lệ phí trước bạ 12%. Tại TP.HCM và các địa phương áp dụng lệ phí trước bạ 10%, giá của mẫu xe Honda CR-V giảm xuống còn từ 898 triệu đồng đến 1,025 tỷ đồng.

Mẫu xe Mazda CX-5 được nhà sản xuất Thaco hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ, tương đương khoảng 50-55 triệu đồng. Tuy nhiên, động thái giảm giá chỉ áp dụng đối với các phiên bản sử dụng động cơ 2.0L. Sau khi trừ khoản hỗ trợ, giá bán lẻ của Mazda CX-5 các phiên bản động cơ 2.0L sẽ còn từ 839 - 919 triệu đồng.

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.