Giá xe Subaru Forester giảm mạnh

Giá bán lẻ ưu đãi của mẫu xe Subaru Forester thấp hơn 159 triệu đồng so với giá niêm yết...
Subaru Forester 2020
Mẫu xe SUV 5 chỗ ngồi Subaru Forester 2020

Nhà phân phối chính hãng Subaru thông báo áp dụng đợt giảm giá dành cho mẫu xe SUV 5 chỗ ngồi Forester với mức giảm từ 79-159 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Cụ thể, giá bán lẻ ưu đãi của phiên bản Forester i-S EyeSight ở mức 1,209 tỷ đồng, giảm 79 triệu đồng; giá ưu đãi của phiên bản Forester i-S ở mức 1,119 tỷ đồng, giảm 99 triệu đồng; phiên bản tiêu chuẩn Forester i-L được giảm giá sâu nhất 159 triệu đồng xuống còn 969 triệu đồng.

Đây là đợt giảm giá mạnh tay của Subaru Việt Nam nhằm kích cầu tiêu dùng ô tô trong bối cảnh thị trường tiếp tục chịu những tác động tiêu cực từ tình hình dịch bệnh Covid-19. Mặc dù vậy, theo thông tin từ nhà phân phối Motor Image Vietnam, trước mắt đợt giảm giá này chỉ áp dụng trong khoảng thời gian tháng 5/2021.

BẢNG GIÁ BÁN LẺ ƯU ĐÃI SUBARU FORESTER

 

bảng giá xe Subaru Forester 2021

 

Cùng với việc giảm giá bán lẻ trực tiếp, hãng xe Nhật Bản cũng áp dụng đồng thời đợt ưu đãi dành cho người tiêu dùng. Trong đó, khách hàng mua hai phiên bản Forester i-S và Forester i-S EyeSight sẽ nhận thêm gói quà tặng gồm màn hình đa phương tiện thế hệ mới kết nối Apple CarPlay và Android Auto cùng hệ thống quan sát toàn cảnh 360 nâng cấp.

Ngoài ra, người tiêu dùng mua mẫu xe Subaru Forester cũng có thể lựa chọn thêm trang bị bộ phụ kiện thể thao GT Edition hoặc GT Lite.

Forester hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường ô tô Việt Nam của thương hiệu Subaru. Xe chính thức ra mắt thị trường vào tháng 7/2019 với 3 phiên bản khác nhau.

Điểm nhấn ở mẫu SUV 5 chỗ ngồi đến từ Nhật Bản là khối động cơ Boxer cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD. Phiên bản cao nhất trang bị gói cộng nghệ an toàn EyeSight.

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.