Giá xe Volkswagen giảm đến 260 triệu đồng

Đức Thọ
Mẫu xe thể thao đa dụng Touareg hưởng mức giảm giá cao nhất trong đợt điều chỉnh giá này của Volkswagen Việt Nam
Touareg đang là mẫu xe có mức giá bán lẻ cao nhất của Volkswagen tại thị trường Việt Nam.<br>
Touareg đang là mẫu xe có mức giá bán lẻ cao nhất của Volkswagen tại thị trường Việt Nam.<br>
Nhà phân phối chính hãng Volkswagen quyết định điều chỉnh giá bán lẻ đối với các mẫu xe đang có mặt tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, giá bán lẻ mới đối với mẫu xe Polo phiên bản sedan ở mức 690 triệu đồng, giảm 50 triệu đồng so với trước đây. Cùng hưởng mức giảm giá tương tự, phiên bản Polo hatchback có mức giá bán lẻ mới 695 triệu đồng.

Mẫu xe hưởng mức giảm giá cao nhất trong đợt điều chỉnh giá này của Volkswagen là mẫu thể thao đa dụng Touareg. Cụ thể, mức giá mới của Touareg là 2,629 tỷ đồng, giảm đến 260 triệu đồng.

Volkswagen cho biết, cùng với việc điều chỉnh giá bán lẻ, hệ thống phân phối trên toàn quốc cũng đồng loạt áp dụng các chương trình ưu đãi dành cho người tiêu dùng như tặng gói bảo hiểm 1 năm, gói 2 năm bảo dưỡng miễn phí…

Trước đó, Volkswagen Việt Nam cũng đã 2 lần áp dụng các chương trình giảm giá và ưu đãi tổng thể dành cho người tiêu dùng lần lượt vào tháng 1 và tháng 4/2017. Tại đợt giảm giá hồi đầu năm, mẫu xe Touareg thậm chí hưởng mức giảm giá đến 345 triệu đồng, tương đương 12% trên tổng mức giá bán. Cùng với giảm giá, người tiêu dùng mua xe Volkswagen trong các khoảng thời gian này cũng nhận các ưu đãi khác như gói quà tặng phụ kiện hoặc bảo hiểm vật chất.

“Đây là một trong những bước đi quan trọng của chúng tôi trong việc làm mới lại hình ảnh thương hiệu của Volkswagen tại Việt Nam. Trong thời gian tới, Volkswagen Việt Nam sẽ tăng cường thực hiện đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thêm hệ thống phân phối và dịch vụ nhằm phục vụ người tiêu dùng tốt hơn”, ông Võ Tuấn Anh, Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam, chia sẻ.

Tin mới

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Baidu, công ty phát triển trí tuệ nhân tạo và công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã được bật đèn xanh để triển khai dịch vụ taxi không người lái, giúp hãng này chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty khởi nghiệp xe điện thông minh (EV) nhằm thương mại hóa công nghệ lái xe tự hành.
Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Vụ việc bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, trong một cuộc kiểm tra chất lượng mẫu tại nhà máy, Jaguar đã phát hiện ra một chiếc F-Pace tại Mỹ có đèn hậu gặp vấn đề. Sau phát hiện này, nhà sản xuất ô tô của Anh đã ban hành lệnh tạm dừng nhận đơn hàng mới vào ngày 20 tháng 4.
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, KIA bán ra 35.485, tăng 65% so với nửa đầu 2021, là một trong những thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn thị trường, qua đó vươn lên vị trí thứ 2.