Giảm giá xe bán tải Nissan Navara tại Việt Nam

An Nhi
Giá xe Nissan Navara giảm 36 triệu đồng và nâng bảo hành lên 5 năm tại Việt Nam từ tháng 11/2020
Mẫu xe bán tải Nissan Navara.
Mẫu xe bán tải Nissan Navara.

Nhà phân phối chính hãng Nissan tại thị trường Việt Nam thông báo chính thức áp dụng mức giá bán lẻ mới dành cho mẫu xe bán tải Navara kể từ ngày 20/11/2020.

Theo đó, giá bán lẻ mới của phiên bản Navara EL ở mức 659 triệu đồng, giảm 20 triệu đồng so với trước đây. Phiên bản cao cấp Navara VL có giá bán lẻ mới 799 triệu đồng, giảm 36 triệu đồng.

Cùng với động thái giảm giá, nhà phân phối mới của Nissan là Công ty TNHH Phát triển Công nghiệp ô tô Việt Nam (VAD) cũng áp dụng chế độ bảo hành mới cho mẫu xe Navara lên 5 năm. Đây là chế độ bảo hành khá đặc biệt bởi tại thị trường ô tô Việt Nam, hầu hết các mẫu xe kể cả hạng sang cũng chỉ có chế độ bảo hành 3 năm.

VAD là nhà sản xuất và phân phối mới của thương hiệu ô tô Nissan tại thị trường Việt Nam. Hãng xe này chính thức tiếp quản Nissan kể từ tháng 10/2020 sau khi tập đoàn ô tô Nhật Bản chấn dứt hợp tác với tập đoàn chuyên phân phối ô tô của Malaysia là Tan Chong.

VAD là doanh nghiệp hoàn toàn mới trong ngành ô tô Việt Nam. Hãng xe này mới chỉ đi vào hoạt động từ ngày 28/8/2020 và có trụ sở chính nằm trong khu công nghiệp Việt Hưng (Quảng Ninh). Đây cũng là khu công nghiệp đã được TC Motor (hãng xe nắm quyền sản xuất và phân phối Hyundai) xây dựng tổ hợp công nghiệp hỗ trợ ô tô Thành Công.

Hiện tại, VAD đang phân phối 4 mẫu xe Nissan, bao gồm mẫu xe bán tải Navara, mẫu SUV 7 chỗ ngồi Terra, mẫu SUV 5+2 chỗ ngồi X-Trail và mẫu sedan cỡ nhỏ Sunny.

Tin mới

Công nghệ sạc siêu nhanh mới có thể sạc pin EV đầy 80% chỉ trong 5 phút

Công nghệ sạc siêu nhanh mới có thể sạc pin EV đầy 80% chỉ trong 5 phút

Hãng CATL gần đây đã công bố một thế hệ mới của công nghệ cell-to-pack (CTP) với một bước nhảy vọt về hiệu suất ấn tượng. Trước đó, loại Pin Qilin mới dựa trên công nghệ này có thể sạc từ 10 đến 80% chỉ trong 10 phút, nhưng CATL nắm giữ chìa khóa để cắt giảm một nửa thời gian.
Lamborghini đầu tư 1,8 tỷ euro vào điện khí hóa

Lamborghini đầu tư 1,8 tỷ euro vào điện khí hóa

Thương hiệu siêu xe Ý Lamborghini có kế hoạch đầu tư ít nhất 1,8 tỷ euro (1,88 tỷ USD) để sản xuất xe hybrid vào năm 2024 và xa hơn là đưa ra mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện vào cuối thập kỷ này.
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện
Bentley Flying Spur S 2023 lộ diện
Sau khi ra mắt Bentley Bentayga S, Continental GT S và Continental GTC S, Bentley đã chính thức công bố phiên bản "S" của mẫu sedan Flying Spur 2023.