Giảm giá xe Chevrolet Colorado tại Việt Nam

Đức Thọ
Người tiêu dùng mua mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado sẽ hưởng các mức giảm giá từ 30-50 triệu đồng
Tại thị trường Việt Nam, Chevrolet Colorado nằm trong nhóm xe bán tải đắt khách nhất.
Tại thị trường Việt Nam, Chevrolet Colorado nằm trong nhóm xe bán tải đắt khách nhất.

Hãng xe Mỹ áp dụng đợt giảm giá bán lẻ dành cho mẫu bán tải Chevrolet Colorado tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, phiên bản Colorado LTZ 2.8L trang bị hệ dẫn động 4 bánh (4x4) và hộp số tự động (AT) có mức giá bán lẻ đề xuất mới 759 triệu đồng, giảm 50 triệu đồng. Có cùng mức giảm, giá bán lẻ của phiên bản Colorado LTZ 2.8L 4x4 AT High Country xuống còn 789 triệu đồng.

Cả hai phiên bản này đều sử dụng động cơ diesel Duramax tăng áp dung tích 2.8L, công suất cực đại 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm.

Các phiên bản Colorado LT 2.5L dẫn động 1 cầu trang bị hộp số sàn và phiên bản Colorado LT 2.5L dẫn động 4 bánh trang bị hộp số sàn có giá bán lẻ mới lần lượt là 594 triệu đồng và 619 triệu đồng, cùng hưởng mức giảm giá 30 triệu đồng.

Đáng chú ý, đợt ưu đãi giá bán lẻ dành cho mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado chỉ được áp dụng trong khoảng thời gian tháng 5/2018 và có thể sẽ quay trở lại các mức giá cũ từ tháng tiếp theo.

GM Việt Nam cung tiết lộ sẽ chính thức bổ sung ra thị trường phiên bản mới Colorado LT 2.5L dẫn động 1 cầu và hộp số tự động vào tháng 6/2018. Giá bán lẻ của phiên bản mới dự kiến ở mức 651 triệu đồng.

Ở phân khúc xe bán tải, Colorado là mẫu xe đầu tiên được nhập khẩu về nước sau khi GM Việt Nam đáp ứng được các thủ tục theo quy định tại Nghị định 116 của Chính phủ, đặc biệt là Giấy chứng nhận chất lượng kiểu loại ôtô (VTA). Một số mẫu xe khác như Ford Ranger, Toyota Hilux hay Mitsubishi trở lại thị trường muộn hơn.

Tại thị trường Việt Nam, Chevrolet Colorado nằm trong nhóm xe bán tải đắt khách nhất. Theo thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), đã có 3.082 xe Colorado được bán ra thị trường trong năm 2017, đứng thứ hai sau đối thủ Ford Ranger. Tính riêng quý 1/2018, sản lượng bán hàng của Colorado đạt 428 chiếc và tiếp tục có xu hướng tăng lên.

Giảm giá xe Chevrolet Colorado - Ảnh 1.

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.