GM Việt Nam mạnh tay giảm giá xe trong tháng 12

Đức Thọ
Hãng xe Mỹ công bố chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm với mức ưu đãi giá cao nhất 60 triệu đồng
Hiện hầu hết các mẫu xe của GM tại thị trường Việt Nam đều thuộc thế hệ 
hoàn toàn mới hoặc phiên bản mới được giới thiệu ngay trong năm 2014.
Hiện hầu hết các mẫu xe của GM tại thị trường Việt Nam đều thuộc thế hệ hoàn toàn mới hoặc phiên bản mới được giới thiệu ngay trong năm 2014.
Hãng xe Mỹ công bố chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm với mức ưu đãi giá cao nhất 60 triệu đồng.

Cụ thể, tất cả khách hàng ký hợp đồng mua và hoàn tất thủ tục nhận xe tại hệ thống đại lý ủy quyền Chevrolet chính hãng trên toàn quốc từ ngày 10 đến 31/12/2014 sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán từ 15-60 triệu đồng.

Trong đó, mức ưu đãi giá cao nhất 60 triệu đồng thuộc về mẫu xe sedan Cruze, mức ưu đãi 44 triệu đồng thuộc về mẫu xe bán tải Colorado, mức ưu đãi 40 triệu đồng dành cho phiên bản xe nhỏ Spark số tự động. Các mẫu xe còn lại là Captiva, Aveo và Spark Van được ưu đãi lần lượt 34 triệu đồng, 30 triệu đồng và 15 triệu đồng.

Đây được xem là một biện pháp kích cầu mạnh mẽ của GM cho thị trường cuối năm. Tháng 12 cũng chính là giai đoạn khởi đầu cho mùa mua sắm của thị trường ôtô Việt Nam và sẽ kết thúc vào tháng 2/2015, tức thời điểm Tết nguyên đán.

Hiện hầu hết các mẫu xe của GM tại thị trường Việt Nam đều thuộc thế hệ hoàn toàn mới hoặc phiên bản mới được giới thiệu ngay trong năm 2014. Gần nhất là sự xuất hiện của phiên bản bán tải Colorado mới cùng phiên bản giới hạn Cruze Black Edition ngay trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Motor Show 2014 diễn ra hồi cuối tháng 11..

Theo thống kê của Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), đã có 4.531 chiếc xe mang thương hiệu Chevrolet được bán ra thị trường trong 11 tháng năm 2014, tăng 2% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.