Hai mẫu xe mới nhất của Peugeot về Việt Nam

An Nhi
Hai mẫu xe mới nhất mang thương hiệu Peugeot là RCZ và 3008 vừa cập cảng Tp.HCM để chuẩn bị ra mắt thị trường
RCZ có ngoại hình khá lạ mắt, không giống phong cách thiết kế của các mẫu xe thể thao truyền thống.
RCZ có ngoại hình khá lạ mắt, không giống phong cách thiết kế của các mẫu xe thể thao truyền thống.
Hai mẫu xe mới nhất mang thương hiệu Peugeot là RCZ và 3008 vừa cập cảng Tp.HCM để chuẩn bị ra mắt thị trường.

Trong đó, RCZ thuộc phân khúc xe thể thao 2 cửa coupe. RCZ lần đầu tiên có mặt thị trường thế giới vào cuối năm 2010. Tính đến nay, mẫu coupe của Peugeot đã có mặt tại hơn 80 thị trường trên toàn cầu và đạt sản lượng bán hàng cộng dồn trên 65.000 chiếc.

RCZ có ngoại hình khá lạ mắt, không giống phong cách thiết kế của các mẫu xe thể thao truyền thống. Điểm thu hút của RCZ là mui xe, mâm xe và gương chiếu hậu màu đen giúp RCZ khác biệt hơn.

Peugeot 3008 là mẫu crossover 5 chỗ ngồi. Đây là một trong những mẫu xe chiến lược của tập đoàn Peugeot (Pháp) trên thị trường toàn cầu. Tính đến nay, Peugeot 3008 đã đạt sản lượng bán hàng cộng dồn hơn 600.000 chiếc. Các thị trường chủ yếu của 3008 là châu Âu, châu Á và khu vực Trung Đông.

Hiện tại, mức giá bán lẻ và các thông số chi tiết về bộ đôi xe Peugeot mới này vẫn chưa được tiết lộ.

Với sự góp mặt của RCZ và 3008, đến nay Peugeot đã có 5 mẫu xe được bán ra tại thị trường Việt Nam chỉ sau chưa đầy 1 năm đi vào hoạt động. Trước RCZ và 3008, nhà nhập khẩu và phân phối Trường Hải (Thaco) đã đưa về 3 mẫu xe gồm 208, 408 và 508.

Hai mẫu xe mới nhất của Peugeot về Việt Nam 1
Mẫu xe crossover 5 chỗ ngồi 3008.

Tin mới

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Trong những năm qua, CEO Elon Musk của Tesla đã từ từ tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Cybertruck bị trì hoãn từ lâu của công ty. Mới đây, Musk lại tiếp tục hé lộ thông tin cho biết chiếc xe tải điện sẽ có thể hoạt động như một chiếc thuyền trong thời gian ngắn.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Với sự ổn định dần của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, TC Group tin tưởng nguồn cung sản phẩm xe Hyundai sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới.