Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ

Minh Toàn
Chiếc xe thể thao TagAZ Akvella của Nga đang thu hút được sự chú ý của công chúng bởi mức giá 12.000 USD
Chiếc xe thể thao TagAZ Akvella chỉ có giá 12.000 USD - Ảnh: TagAZ / Automotivas.
Chiếc xe thể thao TagAZ Akvella chỉ có giá 12.000 USD - Ảnh: TagAZ / Automotivas.
Chiếc xe thể thao Akvella bốn cửa 4 chỗ ngồi do hãng xe TagAZ của Nga chế tạo vừa được tiết lộ mới đây đang thu hút được sự chú ý của công chúng bởi mức giá 387.550 rúp (tương đương 12.000 USD).

Nằm trong phân khúc xe coupe, TagAZ Akvella gây bất ngờ bởi kiểu dáng khá bắt mắt cùng mức giá bán dự kiến không thể thấp hơn cho một chiếc xe thể thao.

Dù mang hình hài của một chiếc xe thể thao nhưng Akvella lại chỉ được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh dung tích 1,6 lít, thấp nhất so với các dòng xe thể thao đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Thông tin ban đầu cho thấy, xe có trang bị hệ thống phanh ABS, túi khí, điều hòa và ghế thể thao có chức năng sưởi cùng bộ mâm hợp kim 5 chấu kép.
 
TagAZ mới chỉ tiết lộ lượng thông tin ít ỏi về mẫu xe thể thao này và để ngỏ thời điểm chính thức bán Akvella ra thị trường. Tuy nhiên, TagAZ khẳng định sẽ trình làng Akvella tại Triển lãm ôtô Moscow vào tháng 8 năm nay.

Hình ảnh ban đầu của chiếc TagAZ Akvella:

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 1

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 2

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 3

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 4

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 5

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 6

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 7

Hãng xe Nga tiết lộ mẫu thể thao giá rẻ - Ảnh 8

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Để nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần xe điện trong bối cảnh “nút thắt” về trạm sạc, nhiều hãng xe lớn như Toyota, Lexus, Nissan, Volvo đã áp dụng chính sách riêng cho thị trường Việt Nam. Trong đó, xe “lai” điện được nhiều hãng xe chọn lựa và ưu tiên nhập về Việt Nam, thay vì xe “thuần” điện...
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.