Học viện lái và trải nghiệm cùng Mercedes-Benz và Michelin

Thu Hương
Đây là năm thứ 3 liên tiếp hai thương hiệu này hợp tác cùng nhau
Ông Võ Thành Jean, Giám đốc tiếp thị Michelin rất vui mừng khi được đồng hành cùng Mercedes-Benz liên tục trong 3 năm qua.
Ông Võ Thành Jean, Giám đốc tiếp thị Michelin rất vui mừng khi được đồng hành cùng Mercedes-Benz liên tục trong 3 năm qua.
Trong 3 ngày, từ 19 - 21/9, Michelin và Mercedes-Benz đã phối hợp tổ chức chương trình "Học viện lái và trải nghiệm Mercedes-Benz". Đây là năm thứ 3 liên tiếp hai thương hiệu này hợp tác cùng nhau.

Với sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên đua xe thể thao của Mercedes-Benz, sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật Michelin và trung tâm dịch vụ lốp Michelin tại Đà Nẵng, sự hợp tác này của hai thương hiệu chú trọng trong việc đào tạo cho các tài xế những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao về lái xe giúp cho việc lái xe mỗi ngày trở nên an toàn và thư thái hơn trên mỗi cung đường.

Hàng loạt bài tập đã mang đến cho hơn 1.500 khách mời những cơ hội trải nghiệm thực sự để hiểu rõ hơn sự kết hợp hiệu quả của các dòng xe Mercedes-Benz và lốp Michelin với trọng tâm hướng tới sự an toàn cùng những tính năng vận hành vượt trội trong suốt quá trình lái.

Bằng việc nhấn mạnh vào công nghệ “Michelin Total Performance”, nhà sản xuất lốp đã chứng tỏ được những ưu điểm của sản phẩm như độ êm ái, sự bền bỉ, độ an toàn vượt trội, tăng hiệu suất sử dụng nhiên liệu với quãng đường đi dài hơn và cảm giác thư giãn cho người lái. Những tính năng vận hành này đã giúp Michelin đăng quang trong nhiều giải đua xe và trải nghiệm lái đẳng cấp quốc tế.

Cùng với các nội dung huấn luyện lái xe cụ thể dành cho dòng xe sedan và suv của Mercedes-Benz, các khách mời sẽ được hướng dẫn cách thức chọn lốp phù hợp với đặc điểm sử dụng và cách bảo dưỡng lốp đúng cách. Lần này, Michelin mang đến các dòng sản phẩm Primacy 3 ST, Pilot Sport 3, Latitude Tour, và Latitude Cross.

“Michelin tự hào khi trở thành đối tác cung cấp sản phẩm lốp cho sự kiện Lái và Trải nghiệm thường niên của Mercedes-Benz trong 3 năm liên tiếp. Với Michelin, chúng tôi luôn cam kết rằng các sản phâm lốp Michelin đều được thiết kế và sản xuất với sự chú trọng dành cho yếu tố an toàn. Thông qua sự kiện lái và trải nghiệm của Mercedes-Benz, người tiêu dùng sẽ có cơ hội hiểu được nguồn gốc của thông điệp an toàn, giúp mang lại những càm giác lái tuyệt vời hơn”, ông Jaipetch Chevaphatrakul, Tổng giám đốc Michelin Việt Nam chia sẻ.

Thông thường các khóa học về lái xe an toàn không truyền tải thông điệp an toàn lốp. Đó là lý do vì sao Michelin tiếp tục hỗ trợ các sự kiện lái và trải nghiệm do Mercedes-Benz tổ chức nhằm đào tạo cho người tiêu dùng những kỹ năng cơ bản cần có để đảm bảo an toàn khi ngồi sau tay lái.

(Nguồn: Mercedes-Benz và Michelin)

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.