Hơn 20 siêu xe Maybach đang lưu hành ở Việt Nam

Trí Dũng
Hầu hết các phiên bản của Maybach đều có mặt tại Việt Nam như 57, 62, 62S, 57S và các dòng Zeppelin
Chiếc Maybach 62S Zeppelin mới đăng ký biển số Tp.HCM.<br>
Chiếc Maybach 62S Zeppelin mới đăng ký biển số Tp.HCM.<br>
Theo thống kê của Mercedes-Benz, hiện đang có hơn 20 chiếc Maybach, nhãn hiệu xe siêu sang thuộc sở hữu của hãng ôtô nước Đức, đang lưu hành tại Việt Nam.

Điểm đáng lưu ý là tất cả số xe này đều không về Việt Nam theo kênh phân phối chính hãng mà chủ yếu về nước theo diện tài sản của Việt kiều hồi hương, xe đã qua sử dụng. Hầu hết các phiên bản của Maybach đều có mặt tại Việt Nam như 57, 62, 62S, 57S và các dòng Zeppelin.

Xét về tỷ lệ, việc có hơn 20 chiếc đang lưu hành trên tổng số 3.322 chiếc trên toàn cầu, Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường trọng điểm của Maybach. Chính vì vậy, hãng xe Đức đã bắt đầu tiến hành chiến dịch chăm sóc cho dàn siêu xe này.

Cụ thể, từ nay cho đến hết ngày 22/11, chuyên gia kỹ thuật Karlheinz Mueller của Maybach sẽ có mặt tại Việt Nam để kiểm tra từng chiếc Maybach của khách hàng.

Lãnh đạo liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam và đại diện các đại lý ủy quyền sẽ trực tiếp tham gia kiểm tra khâu cuối cùng từng chiếc xe Maybach trước khi giao xe cho khách hàng theo yêu cầu.

Trong phân khúc xe siêu sang, Maybach được cho là một đối trọng với Rolls-Royce. Tuy nhiên, Rolls-Royce lại thành công hơn trên phương diện kinh doanh.

Mặc dù đã dừng sản xuất, song dòng xe Maybach vẫn tiếp tục được bán ra thị trường cho đến giữa năm 2013.

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.