Honda giảm giá Wave, khuyến mại SH Mode

An Nhi
Honda Việt Nam giảm giá đối với dòng xe số Wave và khuyến mại cho mẫu xe tay ga SH Mode trong tháng 7/2013
SH Mode là mẫu xe mới nhất của Honda tại thị trường Việt Nam.<br>
SH Mode là mẫu xe mới nhất của Honda tại thị trường Việt Nam.<br>
Tháng 7/2013, Honda Việt Nam sẽ áp dụng chương trình giảm giá đối với dòng xe số Wave, đồng thời khuyến mại cho mẫu xe tay ga SH Mode.

Cụ thể, khách hàng khi mua xe Wave 110S, Wave 110RS và Wave 110RSX tại hệ thống đại lý Honda ủy nhiệm sẽ được giảm giá 500.000 đồng/xe. Mức giá giảm này được thực hiện thông qua hình thức phiếu quà tặng. Qua đó, khách hàng có thể sử dụng phiếu trừ vào giá xe hoặc dùng để mua các phụ kiện, phụ tùng khác ngay trong lần mua.

Trong khi đó, khách hàng mua mẫu xe SH Mode trong khoảng thời gian tháng 6-7/2013 sẽ nhận được thẻ Honda Plus Premium với nhiều quyền lợi như được cung cấp thông tin về các chương trình bảo hiểm, hỗ trợ tài chính, tham dự miễn phí các khoá đào tạo về kỹ năng lái xe an toàn, hưởng chế độ ưu tiên trong phục vụ trong thời gian thẻ còn hiệu lực, hưởng quyền lợi bảo hiểm đặc biệt dành cho xe máy Honda...

Liên doanh xe máy đến từ Nhật Bản cho biết, tổng trị giá của đợt giảm giá và kích cầu đối với hai mẫu xe này dự kiến là 23,9 tỷ đồng.

Trước đó, vào tháng 5/2013 Honda cũng đã áp dụng chương trình giảm giá tương tự đối với dòng xe Wave. Đến nay, Wave vẫn là dòng xe số bán chạy nhất của Honda tại thị trường Việt Nam.

Tin mới

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Baidu, công ty phát triển trí tuệ nhân tạo và công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã được bật đèn xanh để triển khai dịch vụ taxi không người lái, giúp hãng này chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty khởi nghiệp xe điện thông minh (EV) nhằm thương mại hóa công nghệ lái xe tự hành.
Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Vụ việc bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, trong một cuộc kiểm tra chất lượng mẫu tại nhà máy, Jaguar đã phát hiện ra một chiếc F-Pace tại Mỹ có đèn hậu gặp vấn đề. Sau phát hiện này, nhà sản xuất ô tô của Anh đã ban hành lệnh tạm dừng nhận đơn hàng mới vào ngày 20 tháng 4.
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, KIA bán ra 35.485, tăng 65% so với nửa đầu 2021, là một trong những thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn thị trường, qua đó vươn lên vị trí thứ 2.