Honda SH mới có chìa thông minh

Đức Thọ
Ở phiên bản smart key, SH không còn sử dụng chìa khóa truyền thống
Honda SH phiên bản smart key sẽ chính thức có mặt trên thị trường kể từ 
ngày 15/9 với mức giá bán lẻ 67 triệu đồng cho bản động cơ 125cc và 81 
triệu đồng cho bản động cơ 150cc.
Honda SH phiên bản smart key sẽ chính thức có mặt trên thị trường kể từ ngày 15/9 với mức giá bán lẻ 67 triệu đồng cho bản động cơ 125cc và 81 triệu đồng cho bản động cơ 150cc.
Honda Việt Nam vừa chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe tay ga cao cấp SH phiên bản mới với một số nâng cấp.

Trong đó, đáng kể nhất là lần đầu tiên SH được hãng xe Nhật Bản trang bị hệ thống chìa khoá thông minh (smart key). Đây cũng chính là mẫu xe máy đầu tiên sản xuất tại Việt Nam sở hữu công nghệ này.

Ở phiên bản smart key, SH không còn sử dụng chìa khóa truyền thống mà hệ thống điện của xe sẽ được mở hoặc khóa từ xa thông qua đường truyền sóng từ thiết bị điều khiển FOB thông minh. Do vậy, các phương thức đấu điện hay phá ổ khóa trái phép được ngăn chặn tối đa.

Ba tính năng khác cùng được tích hợp trên thiết bị điều khiển FOB bao gồm chức năng khóa/mở xe từ xa, xác định vị trí xe thông minh và báo động chống trộm.

Bên cạnh việc bổ sung công nghệ, thiết kế ổ khóa và chìa khóa của xe cũng được thay thế bằng núm xoay khởi động có viền ánh sáng LED bao quanh.

Honda SH smart key có 2 phiên bản 125i và 150i với thế hệ động cơ eSP mới, 4 thì, phun xăng điện tử PGM-FI, xi-lanh đơn và làm mát bằng dung dịch. Các công nghệ tích hợp bộ đền ACG, giảm thiểu ma sát và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop tiếp tục được duy trì.

Về thiết kế, Honda SH mới không thay đổi nhiều so với phiên bản trước. Xe có hệ thống đèn định vị mạ crom, hệ thống đèn đôi ở đuôi xe được thiết kế từ những khối thấu kính có đường gân đem lại khả năng chiếu sáng cao và chắc chắn.

Honda SH phiên bản smart key sẽ chính thức có mặt trên thị trường kể từ ngày 15/9 với mức giá bán lẻ 67 triệu đồng cho bản động cơ 125cc và 81 triệu đồng cho bản động cơ 150cc, cao hơn 1 triệu đồng so với phiên bản trước.

Một số hình ảnh Honda SH phiên bản khoá thông minh:

Honda SH mới có chìa thông minh 1
Thiết kế xe không thay đổi nhiều so với trước.

Honda SH mới có chìa thông minh 2
Mặt đồng hồ tích hợp thêm màn hình LCD.

Honda SH mới có chìa thông minh 3
Hệ thống đèn đôi ở đuôi xe được thiết kế từ những khối thấu kính.

Honda SH mới có chìa thông minh 4
Chìa khoá kiểu mới thay cho kiểu truyền thống.

Honda SH mới có chìa thông minh 5
Khi cần tắt xe người dùng chỉ cần xoay cụm khoá điện về vị trí O.

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.