Honda tung trọn bộ xe máy Wave ra thị trường

Phương Anh
Trong tháng 8/2008, Công ty Honda Việt Nam sẽ hoàn thành việc tung ra thị trường trọn bộ xe máy Wave mới
Gam màu cam thời trang của phiên bản Wave RS mới.
Gam màu cam thời trang của phiên bản Wave RS mới.
Trong tháng 8/2008, Công ty Honda Việt Nam sẽ hoàn thành việc tung ra thị trường trọn bộ xe máy Wave mới.

Bộ sưu tập này gồm ba phiên bản thời trang của các mẫu xe Wave α, Wave RS và Wave S.

Ngày 9 và 15/8, hai mẫu xe Wave RS và Wave S sẽ chính thức có mặt tại hệ thống phân phối của HVN. Trước đó, ngày 29/7 mẫu xe Wave α cũng đã được cung cấp đến người tiêu dùng.

Theo thông báo của HVN, chiếc Wave RS sẽ xuất hiện với ba màu sắc trẻ trung là da cam, đỏ và xanh. Mẫu xe này đã được thiết kế theo một phong cách mới, thời trang và hợp “gu” của giới trẻ.

Trong khi đó, chiếc Wave S có nét thiết kế trang nhã hơn theo hình dung một đôi cánh ôm lấy thân xe. Mẫu xe này được tung ra thị trường với bốn màu sắc đỏ, đen, xanh và tím.

HVN cho biết sẽ áp dụng chế độ bảo hành 2 năm hoặc 20.000km cho cả khung lẫn động cơ xe cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí cho ba phiên bản Wave mới.

Mức giá đề xuất được HVN đưa ra cho mẫu Wave α là 13,39 triệu đồng/chiếc, chiếc Wave S phiên bản phanh cơ là 14,69 triệu đồng/chiếc và phiên bản phanh đĩa là 15,29 triệu đồng/chiếc, mẫu Wave RS phiên bản vành nan hoa là 15,29 triệu đồng/chiếc và phiên bản vành đúc là 17,29 triệu đồng/chiếc.

Tin mới

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Siêu phẩm Porsche 911 GT3 RS 2023 chính thức ra mắt

Porsche vừa trình làng siêu phẩm 911 GT3 RS mới nhất của mình. Đại diện của thương hiệu Đức lưu ý rằng model mới có điểm nhấn đi kèm với một cánh gió phía trước hoàn toàn chủ động, cũng như khả năng thay đổi cài đặt hệ thống treo ngay lập tức, trực tiếp chỉ từ một núm trên vô lăng.