Honda ưu đãi lớn cho CR-V và Accord

Biên Thùy
Người tiêu dùng mua xe Honda CR-V và Accord sẽ nhận được khoản ưu đãi trị giá gần 60 triệu đồng
CR-V và Accord là 2 mẫu xe góp phần lớn tạo dựng thương hiệu và thành 
công cho mảng sản xuất và kinh doanh ôtô của Honda tại thị trường Việt 
Nam.
CR-V và Accord là 2 mẫu xe góp phần lớn tạo dựng thương hiệu và thành công cho mảng sản xuất và kinh doanh ôtô của Honda tại thị trường Việt Nam.
Hãng xe Nhật Bản tiếp tục dành nhiều ưu ái cho 2 mẫu xe CR-V và Accord tại thị trường Việt Nam bằng chương trình ưu đãi giá trị lớn.

Cụ thể, người tiêu dùng mua một trong hai mẫu xe CR-V và Accord trong khoảng thời gian từ ngày 15/4 đến hết ngày 7/6/2017 sẽ nhận được khoản hỗ trợ thanh toán lệ phí trước bạ trị giá 50 triệu đồng cùng gói quà tặng phụ kiện trang trí xe trị giá gần 6 triệu đồng. Tổng trị giá ưu đãi trong chương trình gần 56 triệu đồng.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng mua xe trong khoảng thời gian này cũng sẽ được nhận thêm các ưu đãi khác từ hệ thống phân phối Honda ôtô trên toàn quốc.

Honda Việt Nam cho biết, điều kiện để hưởng ưu đãi là người tiêu dùng mua xe và thanh toán 100% hợp đồng trong khoảng thời gian áp dụng chương trình và không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác.

CR-V và Accord là 2 mẫu xe góp phần lớn tạo dựng thương hiệu và thành công cho mảng sản xuất và kinh doanh ôtô của Honda tại thị trường Việt Nam.

Theo thống kê, tính đến hết tháng 3/2017, tổng sản lượng bán hàng lũy kế của Honda CR-V kể từ khi được giới thiệu tại Việt Nam năm 2008 đạt gần 20.000 chiếc. Với mức sản lượng này, Honda CR-V trở thành một trong những mẫu SUV 5 chỗ ngồi đắt khách nhất thị trường ôtô Việt Nam.

Trên thị trường thế giới, Honda CR-V cũng là mẫu SUV bán chạy nhất 4 năm liên tục từ 2013 – 2016 theo thống kê bởi Focus2move.com.

Honda CR-V thế hệ mới sở hữu khá nhiều ưu điểm như không gian nội thất rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, chứng nhận an toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP, khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu đi cùng chi phí bảo trì bảo dưỡng hợp lý và mức độ giữ giá...

Mẫu sedan trung cao cấp Accord cũng gặt hái những thành công nhất định. Accord thế hệ mới được Honda Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan trang bị động cơ ứng dụng công nghệ Earth Dreams Technology mang lại khả năng vận hành mạnh mẽ và mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng.

Thống kê của Hiệp hội các Nhà sản xuất ôtô Việt Nam cho biết, sản lượng bán hàng của Honda Accord trong 3 tháng đầu năm 2017 đã tăng 57% so với cùng kỳ năm ngoái, trở thành sự lựa chọn đáng tiền của trong phân khúc sedan hạng D.

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.