Honda Việt Nam có đại lý ôtô tiêu chuẩn 5S thứ 9

An Nhi
Honda Việt Nam vừa chính thức nâng tổng số đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S lên con số 9
Đại lý ôtô tiêu chuẩn 5S thứ 9 của Honda tại thị trường Việt Nam.
Đại lý ôtô tiêu chuẩn 5S thứ 9 của Honda tại thị trường Việt Nam.
Với việc đưa Honda Ôtô Hải Phòng đi vào hoạt động, Honda Việt Nam đã chính thức nâng tổng số đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S lên con số 9.

Honda Ôtô Hải Phòng là đại lý thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hòa An đặt tại quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Đại lý này được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.800 m2, bao gồm 3 khu vực chính là khu vực trưng bày, phòng khách và khu vực dịch vụ.

Một trong những điểm khác biệt tại hệ thống phân phối ôtô của Honda là các dịch vụ tiêu chuẩn đạt đến con số 5. Ngoài 3 dịch vụ cơ bản là bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service) và cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine Spare-parts), đại lý Honda Ôtô Hải Phòng còn cung cấp thêm 2 dịch vụ khác gồm hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Chính thức gia nhập thị trường ôtô kể từ tháng 8/2006, tính đến nay, tổng sản lượng bán hàng lũy kế của Honda tại thị trường ôtô Việt Nam đạt hơn 18.000 xe. So với một số đối thủ lớn, sự phát triển của Honda tại thị trường ôtô Việt Nam được xem là khá chậm. Tuy nhiên, về mặt dịch vụ, Honda lại rất “được lòng” khách hàng.

Năm 2010, Honda Việt Nam đã lần thứ 2 liên tiếp được tổ chức JD Power (Singapore) xếp hạng Nhất về chỉ số hài lòng của khách hàng về bán hàng.

Tin mới

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Elon Musk: “Cybertruck có thể hoạt động như một chiếc… thuyền”

Trong những năm qua, CEO Elon Musk của Tesla đã từ từ tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc xe bán tải Cybertruck bị trì hoãn từ lâu của công ty. Mới đây, Musk lại tiếp tục hé lộ thông tin cho biết chiếc xe tải điện sẽ có thể hoạt động như một chiếc thuyền trong thời gian ngắn.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Hyundai mới nhất tháng 9/2022
Với sự ổn định dần của tình hình kinh tế, chính trị thế giới, TC Group tin tưởng nguồn cung sản phẩm xe Hyundai sẽ được cải thiện sớm trong thời gian tới.