Honda Việt Nam kết nối kinh doanh cho khách hàng

An Nhi
Công ty Honda Việt Nam vừa tổ chức chương trình kết nối kinh doanh khá độc đáo dành cho các khách hàng sử dụng xe Civic
Các khách hàng của Honda tham gia chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh.
Các khách hàng của Honda tham gia chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh.
Công ty Honda Việt Nam vừa tổ chức chương trình kết nối kinh doanh khá độc đáo dành cho các khách hàng sử dụng xe Civic.

Theo đó, các khách hàng sử dụng sản phẩm ôtô Civic do Honda Việt Nam sản xuất, lắp ráp đã được tham gia một “diễn đàn” trao đổi kinh nghiệm kinh doanh. Tại “diễn đàn” khu vực phía Bắc vừa được tổ chức tại Hà Nội ngày 21/6, hàng trăm khách hàng của Honda Việt Nam đã tham dự và chia sẻ những kinh nghiệm xung quanh chủ đề khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu.

TS. Phan Quốc Công, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Sản xuất Hàng Gia dụng Quốc tế (ICP), cho rằng việc Honda Việt Nam tổ chức những cuộc gặp nhằm kết nối kinh doanh giữa các khách hàng của mình là một ý tưởng khá thú vị. Trên thực tế có rất nhiều khách hàng không chỉ của Honda là những doanh nhân và nhiều người trong số họ rất cần những cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm thành công hay là thất bại.

Ông Gan Kok Seng, Phó tổng giám đốc Honda Việt Nam, đánh giá việc kết nối kinh doanh như vậy không chỉ đơn giản là một cuộc trao đổi nghe - nói thông thường mà mục đích lớn nhất là các khách mời sẽ có thêm được nhiều giá trị và kinh nghiệm mới trong quá trình kinh doanh, phát triển sự nghiệp.

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.