HSBC và VMEP hợp tác cho vay mua xe

Hàn Ngọc
Ngân hàng Hồng Kông – Thượng Hải (HSBC) và Công ty VMEP vừa ký hợp tác hỗ trợ cho vay mua xe máy do VMEP sản xuất
Xưởng sản xuất xe máy của Công ty VMEP.
Xưởng sản xuất xe máy của Công ty VMEP.

Ngân hàng Hồng Kông – Thượng Hải (HSBC) và Công ty VMEP vừa ký hợp tác hỗ trợ cho vay mua xe máy do VMEP sản xuất.

Theo đó, tất cả các khách hàng mua các loại xe máy của VMEP đều có thể nộp hồ sơ vay. Riêng các đại lý xe máy có thể vay đến 200 triệu đồng.

HSBC cho biết, thời gian xem xét hồ sơ tối đã là 2 ngày (48 tiếng).

Tuy nhiên, hiện chương trình này mới chỉ được áp dụng tại một số tỉnh và thành phố lớn là Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Vũng Tàu, Long An, Hà Nội, Hải Phòng và Hà Tây.

Tin mới

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

“Cứu cánh” cho các hãng xe nước ngoài tại Mỹ

Mặc dù Đạo luật Giảm lạm phát (IRA) của Mỹ sẽ có nhiều tác động tích cực đến nền kinh tế và các hãng xe sản xuất tại quốc gia này sẽ nhận nhiều ưu thế nhưng với các nhà sản xuất nước ngoài thì đây là một “đòn” khá nặng.
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.