Hyundai giới thiệu xe tự cân bằng

Minh Toàn
Như quả trứng khổng lồ, Hyundai Displays E4U được kỳ vọng sẽ trở thành phương tiện cá nhân tại những khu vực có giao thông đông đúc
Mẫu xe thú vị vừa được Hyundai trình làng tại triển lãm Seoul, Display 
E4U là phương tiện di chuyển cá nhân tự cân bằng với các chi tiết thiết 
kế lạ lẫm. Cách điều khiển xe cũng rất đặc biệt, người đi xe sẽ nghiêng 
sang trái hoặc sang phải khi cần thay đổi hướng di chuyển.<br><br>Display
 E4U có thể được sử dụng tại sân bay, trong nhà máy hay khi di chuyển 
trên những đoạn đường đông đúc. Với thiết kế như quả trứng, xe bao bọc 
người điều khiển và mang tới cảm giác an toàn cao. <br><br>
Mẫu xe thú vị vừa được Hyundai trình làng tại triển lãm Seoul, Display E4U là phương tiện di chuyển cá nhân tự cân bằng với các chi tiết thiết kế lạ lẫm. Cách điều khiển xe cũng rất đặc biệt, người đi xe sẽ nghiêng sang trái hoặc sang phải khi cần thay đổi hướng di chuyển.<br><br>Display E4U có thể được sử dụng tại sân bay, trong nhà máy hay khi di chuyển trên những đoạn đường đông đúc. Với thiết kế như quả trứng, xe bao bọc người điều khiển và mang tới cảm giác an toàn cao. <br><br>

Tin mới

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Trung Quốc chính thức cấp phép cho dịch vụ taxi không người lái đầu tiên

Baidu, công ty phát triển trí tuệ nhân tạo và công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc, đã được bật đèn xanh để triển khai dịch vụ taxi không người lái, giúp hãng này chiếm ưu thế trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các công ty khởi nghiệp xe điện thông minh (EV) nhằm thương mại hóa công nghệ lái xe tự hành.
Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Jaguar F-Pace bị triệu hồi hàng nghìn chiếc vì gặp vấn đề đèn hậu

Vụ việc bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, trong một cuộc kiểm tra chất lượng mẫu tại nhà máy, Jaguar đã phát hiện ra một chiếc F-Pace tại Mỹ có đèn hậu gặp vấn đề. Sau phát hiện này, nhà sản xuất ô tô của Anh đã ban hành lệnh tạm dừng nhận đơn hàng mới vào ngày 20 tháng 4.
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Bảng giá xe Kia mới nhất tháng 8/2022
Trong 6 tháng đầu năm 2022, KIA bán ra 35.485, tăng 65% so với nửa đầu 2021, là một trong những thương hiệu tăng trưởng tốt nhất toàn thị trường, qua đó vươn lên vị trí thứ 2.