Hyundai i20 Active sắp về Việt Nam

Đức Thọ
Nhiều khả năng phiên bản gầm cao i20 Active sẽ được đưa về thị trường Việt Nam vào khoảng quý 3 năm nay
Được thiết kế bởi trung tâm Hyundai Russelheim (Đức), i20 Active có 
ngoại thất và nội thất khá sang trọng, bắt mắt hơn hẳn so với các phiên 
bản khác.
Được thiết kế bởi trung tâm Hyundai Russelheim (Đức), i20 Active có ngoại thất và nội thất khá sang trọng, bắt mắt hơn hẳn so với các phiên bản khác.
Theo tiết lộ từ một lãnh đạo Hyundai Thành Công, nhiều khả năng phiên bản gầm cao i20 Active sẽ được đưa về thị trường Việt Nam vào khoảng quý 3 năm nay.

Đây có thể coi là một tin vui đối với những người tiêu dùng ưa chuộng dòng xe gầm cao có kích thước vừa phải. Khi về thị trường Việt Nam, có thể coi Hyundai i20 Active là một đối thủ của mẫu xe đang khá ăn khách hiện nay là Ford EcoSport, cho dù về bản chất i20 Active là một chiếc crossover trong khi EcoSport là một chiếc compact SUV.

Được thiết kế bởi trung tâm Hyundai Russelheim (Đức), i20 Active có ngoại thất và nội thất khá sang trọng, bắt mắt hơn hẳn so với các phiên bản khác. Xe trang bị đèn pha projector và đèn LED ban ngày.

Nội thất thiết kế cũng không khác nhiều có với các phiên bản khác. Các trang bị tiêu chuẩn trên xe gồm điều hoà tự động, dàn âm thanh 8 loa kết nối USB/AUX/Bluetooth cùng bộ nhớ trong dung lượng 1 GB và hệ thống khoá không chìa.

Hyundai i20 Active có cả 2 lựa chọn động cơ xăng và dầu. Tuy nhiên, phiên bản động cơ dầu rất có thể sẽ không được đưa về thị trường Việt Nam. Động cơ xăng trang bị trên i20 Active có dung tích 1.2 lít 4 xi-lanh, công suất cực đại 82 mã lực và mô-men xoắn cực đạ 115 Nm.

Theo kế hoạch, hôm nay (17/3), Hyundai i20 Active sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường Ấn Độ. Mức giá bán lẻ của i20 Active tại Ấn Độ được dự đoán nằm trong khoảng 9.600 - 13.000 USD tùy phiên bản động cơ.

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.