Hyundai mở rộng phân phối ở Quảng Trị và Gia Lai

Đức Thọ
Nhà sản xuất và phân phối chính hãng Hyundai Thành Công vừa chính thức đưa thêm 2 đại lý đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới đi vào hoạt động
Phòng chờ dịch vụ dành cho khách hàng tại đại lý Hyundai tiêu chuẩn 3S mới.<br>
Phòng chờ dịch vụ dành cho khách hàng tại đại lý Hyundai tiêu chuẩn 3S mới.<br>
Nhà sản xuất và phân phối chính hãng Hyundai Thành Công vừa chính thức đưa thêm hai đại lý mới đi vào hoạt động là Hyundai Quảng Trị và Hyundai Gia Lai.

Cả hai đại lý đều được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn 3S mới nhất, tiêu chuẩn nhận diện được áp dụng tại các đại lý của Hyundai toàn cầu trong năm 2015.

Trong đó, Hyundai Quảng Trị xây dựng trên tổng diện tích hơn 3.000 m2 với số vốn đầu tư trên 20 tỷ đồng. Còn Hyundai Gia Lai có tổng vốn đầu tư hơn 15 tỷ đồng.

Theo tiêu chuẩn của tập đoàn ôtô Hàn Quốc, Hyundai Quảng Trị và Hyundai Gia Lai được lắp đặt trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Với việc đưa 2 đại lý tại Quảng Trị và Gia Lai đi vào hoạt động, tính đến nay Hyundai Thành Công đã có tổng cộng 29 đại lý tiêu chuẩn trên toàn quốc, qua đó trở thành một trong những thương hiệu ôtô có hệ thống phân phối hùng hậu nhất tại thị trường Việt Nam.

Hiện nay, Hyundai đang là thương hiệu ôtô ăn khách thứ 2 tại thị trường Việt Nam, sau Toyota. Theo thống kê, tổng lượng xe do Hyundai Thành Công bán ra trong năm 2014 đạt hơn 17.000 chiếc. Đại diện hãng xe Hàn Quốc cho biết mục tiêu trong năm 2015 là cán mốc sản lượng bán hàng 20.000 chiếc.

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.