Hyundai tăng tốc mở rộng phân phối tại Việt Nam

Đức Thọ
Hyundai Thành Công đã đạt tổng sản lượng bán hàng gần 37.000 xe trong năm 2016
Những năm gần đây, Hyundai Thành Công đã có bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt.
Những năm gần đây, Hyundai Thành Công đã có bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt.
Cuối tháng 3/2017, Hyundai Thành Công liên tiếp đưa thêm hai đơn vị phân phối vào hoạt động.

Cả hai đại lý chính hãng mới gồm Hyundai Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và Hyundai Hưng Yên (Hưng Yên) đều đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu, qua đó nâng tổng số đại lý 3S ủy quyền của Hyundai tại thị trường Việt Nam lên con số 38.

Các đại lý 3S mới của Hyundai Thành Công cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiêu chuẩn của tập đoàn ôtô Hàn Quốc với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe và chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại.

Đây cũng là hai đại lý được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Hyundai, sử dụng tông màu mới và lấy cảm hứng từ thiên nhiên, tạo dựng không gian xanh bên trong mang lại sự thoải mái cho khách hàng.

Tại đây, bên cạnh hoạt động giao thương và sử dụng dịch vụ, người tiêu dùng cũng có thể tự trải nghiệm thương hiệu Hyundai thông qua hệ thống Digital Showroom với các Kios tương tác 3D trên nền màn hình độ phân giải 4K.

Với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu được áp dụng, hai đại lý ủy quyền mới của Hyundai Thành Công được trang bị và lắp đặt các thiết bị hiện đại như máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp.

Những năm gần đây, Hyundai Thành Công đã có bước phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, từ sản xuất, hệ thống phân phối và bán hàng đến chất lượng dịch vụ và giá thành sản phẩm.

Theo thống kê, Hyundai Thành Công đã đạt tổng sản lượng bán hàng gần 37.000 xe trong năm 2016, chiếm 19% thị phần và đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam.

Đại diện Hyundai Thành Công cho biết sẽ tiếp tục gia tăng sản xuất thêm nhiều mẫu xe mới cho thị trường cũng như mở rộng thêm hệ thống phân phối và dịch vụ trên toàn quốc, cung cấp đa dạng và đầy đủ hơn các sản phẩm xe du lịch mang thương hiệu Hyundai tại thị trường Việt Nam.

Tin mới

Bi hài chuyện thuê xe siêu sang dễ như... mua rau

Bi hài chuyện thuê xe siêu sang dễ như... mua rau

Khi nhắc đến dịch vụ cho thuê xe sang, nhiều người sẽ nghĩ đến những chiếc xe phục vụ đám cưới của các cặp đôi, sự kiện của một tổ chức, doanh nghiệp muốn đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, hiện nay, loại hình dịch vụ này lại thành một công cụ nhiều đối tượng "yêu thích" lợi dụng đi lừa đảo.
Mỏ "vàng trắng" ở Canada và bài toán giá xe ô tô điện toàn cầu

Mỏ "vàng trắng" ở Canada và bài toán giá xe ô tô điện toàn cầu

Cách Montreal khoảng hơn 560km về phía tây bắc, giữa một khu rừng thông bạt ngàn là một hố khai thác sâu với những bức tường đá lốm đốm. Nơi này được cho có thể giúp xác định tương lai của xe điện thế giới với nguồn nguyên liệu quý giá.
Volkswagen dịch chuyển sản xuất toàn cầu do Nga cắt nguồn khí đốt tự nhiên

Volkswagen dịch chuyển sản xuất toàn cầu do Nga cắt nguồn khí đốt tự nhiên

Volkswagen AG đang tìm cách giải quyết tình trạng thiếu khí đốt tự nhiên, bao gồm chuyển dịch sản xuất xung quanh mạng lưới các cơ sở toàn cầu của mình, báo hiệu cuộc khủng hoảng năng lượng liên quan đến xung đột Nga - Ukraine đe dọa ảnh hưởng đến bối cảnh ngành công nghiệp của châu Âu.
Bugatti vì sao kiên quyết “nói không” với sản xuất SUV?

Bugatti vì sao kiên quyết “nói không” với sản xuất SUV?

Nhà sản xuất siêu xe Bugatti của Pháp từng có kế hoạch mở rộng cung cấp sản phẩm của mình với một mẫu SUV chạy hoàn toàn bằng điện. Tuy nhiên, đó có lẽ chỉ là ý tưởng khi ông chủ Matt Rimac đã nói rõ rằng một chiếc SUV không có trong tầm nhìn của hãng này.
VinFast ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu
VinFast ra mắt cộng đồng VinFast toàn cầu
Ngày 7/10/2022 tại Hà Nội và 14/10/2022 tại Tp.HCM, VinFast sẽ chính thức ra mắt “Cộng đồng VinFast toàn cầu” - diễn đàn trực tuyến dành cho những người sở hữu và yêu mến xe VinFast trên khắp thế giới...
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.