Khuyến mãi 0% lãi suất khi mua xe Rebel USA

Tiểu Bảo
Giảm giá, quà tặng không phải là phương thức duy nhất dùng đề câu khách thời bão giá
Kiểu dáng bắt mắt, giá mềm, những chiếc mô tô nội ngày càng trở nên ăn khách - Ảnh: Tấn Anh.
Kiểu dáng bắt mắt, giá mềm, những chiếc mô tô nội ngày càng trở nên ăn khách - Ảnh: Tấn Anh.
Giảm giá, quà tặng không phải là phương thức duy nhất dùng đề câu khách thời bão giá.

Để hỗ trợ khách hàng mua các dòng xe mô tô lắp ráp tại Việt Nam, Rebel USA bắt tay cùng các đối tác tung ra chương trình khuyến mãi 0% lãi suất cho khách hàng vay mua xe trả góp từ nay cho đến 31/8.

Theo đó, chỉ cần có thu nhập từ 4-5 triệu đồng/tháng, khách hàng có thể vay mua xe trả góp với mức vay tới 20 triệu đồng với thời hạn vay đa dạng và lãi suất 0% mà không cần thế chấp tài sản, không cần công chứngvới thủ tục đặc biệt nhanh gọn.

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, các khách hàng mua xe sẽ được hỗ trợ thủ tục đăng ký và không phải trả thêm một khoản phụ phí cũng như lãi suất nào cả.

Bên cạnh đó, Rebel USA cũng dành tặng cho khách hàng mua xe nhiều phần quà như áo thun, mũ bảo hiểm, ba lô chuyên dụng.

Kiểu dáng bắt mắt, giá mềm là điểm chung của các dòng naked-bike do Rebel USA sản xuất và tung ra thị trường gần đây như CB125R New Edittion, Notus SI125R…

Tin mới

Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Volvo EX90 có gì mà hãng tự tin sẽ là mẫu xe an toàn nhất?
Mẫu SUV cỡ lớn chạy điện hoàn toàn mới của Volvo sẽ được gọi là EX90 và sẽ được trang bị công nghệ an toàn tiên tiến như một phần trong tầm nhìn của thương hiệu Thụy Điển về mục đích đảm bảo không có trường hợp tử vong và thương tích nghiêm trọng trên những chiếc xe mới của hãng.
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Vượt đèn đỏ, "đặc sản" giờ cao điểm ở Hà Nội
Thành phố Hà Nội hiện có hàng trăm nút giao thông được bố trí cụm đèn tín hiệu giao thông, nhằm góp phần điều tiết lưu lượng các phương tiện tham gia giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho người và phương tiện trên toàn tuyến. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn có thói quen xấu là vượt đèn đỏ để tiết kiệm thời gian cho bản thân mình.
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Chưa ra mắt, Ford Territory đã lộ “giá lạc”
Còn ít ngày nữa mẫu xe Ford Territory mới được ra mắt chính thức tại Hà Nội nhưng hiện thị trường mua bán mẫu xe này đã khá nhộn nhịp. Đáng chú ý, khách có nhu cầu mua xe đã nhận được “giá lạc” nếu muốn nhận xe sớm.