Kia Morning "nội" chính thức trình làng

Phương Anh
Công ty Ôtô Trường Hải vừa chính thức cho trình làng mẫu xe Kia Morning “nội” với mức giá bán 16.500-18.500 USD/chiếc
Kia Moring "nội" sẽ tham gia tích cực vào phân khúc xe hạng nhỏ đang khá sôi động.
Kia Moring "nội" sẽ tham gia tích cực vào phân khúc xe hạng nhỏ đang khá sôi động.
Công ty Ôtô Trường Hải vừa chính thức cho trình làng mẫu xe Kia Morning “nội” với mức giá bán 16.500-18.500 USD/chiếc tùy từng phiên bản.

Cụ thể bản LX 5 chỗ ngồi động cơ xăng, số sàn, dung tích xi-lanh 1.1 lít có giá bán lẻ 16.500 USD/chiếc. Bản này được trang bị máy lạnh, tay lái trợ lực, kính cửa sổ chỉnh điện, CD Player loại thường, chụp mâm, hộp đựng kính đeo mắt, cốp sau có tấm che;

Bản EX 5 chỗ ngồi động cơ xăng, số sàn, dung tích xi-lanh 1.1 lít có giá bán lẻ 17.500 USD/chiếc. Bản này được trang bị máy lạnh, tay lái trợ lực, kính cửa sổ chỉnh điện, cánh chuồn sau xe có đèn phanh, mâm hợp kim nhôm 14", mở/ khóa cửa trung tâm từ xa bằng remote, Radio + CD + MP3 + 4 loa, hộp đựng kính đeo mắt, cốp sau xe có tấm che, kính chiếu hậu có tích hợp đèn xi nhan, đèn sương mù, miếng che bàn đạp pedal bằng hợp kim nhôm;

Bản SX 5 chỗ ngồi, động cơ xăng, số tự động, dung tích xi-lanh 1.1 lít có giá bán 18.500 USD/chiếc. Bản này được trang bị máy lạnh, tay lái trợ lực, kính cửa sổ chỉnh điện, cánh chuồn sau xe có đèn phanh, mâm hợp kim nhôm 14 inche, mở/ khóa cửa trung tâm từ xa bằng remote, Radio + CD + MP3 + 4 loa, hộp đựng kính đeo mắt, cốp sau xe có tấm che, kính chiếu hậu có tích hợp đèn xi nhan, đèn sương mù, miếng che bàn đạp pedal bằng hợp kim nhôm.

Kia Morning cũng đã từng là mẫu xe hạng nhỏ khá ăn khách tại thị trường Việt Nam được Trường Hải nhập khẩu và phân phối với cái tên Picanto. Tuy nhiênđể sở hữu được xe nhập nguyên chiếc dạng CBU, khách hàng thường phải chờ từ 2- 3 tháng mới có vì số lượng nhập xe có giới hạn. Do đó Trường Hải đã đầu tư 650 tỷ đồng cho nhà máy lắp ráp xe Kia tại Khu Kinh tế mở Chu Lai. Theo kế hoạch, mẫu Kia Morning “nội” lắp ráp tại Trường Hải có công suất dự kiến 500 xe/tháng và sẽ tham gia mạnh mẽ vào phân khúc xe hạng nhỏ đang khá sôi động.

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.