Kia Seltos thêm trang bị, tăng giá bán tại Việt Nam

Tất cả các phiên bản sử dụng động cơ 1.4L của mẫu xe Kia Seltos đều được bổ sung nhiều trang bị công nghệ đồng thời giá bán lẻ cũng tăng thêm 6-10 triệu đồng...
Kia Seltos 2021
Seltos là mẫu xe đầu tiên của Kia tại thị trường Việt Nam sử dụng nhận diện logo mới.

Nhà sản xuất và phân phối Thaco vừa giới thiệu ra thị trường các phiên bản nâng cấp mới của mẫu xe Kia Seltos kèm theo bộ nhận diện logo mới.

Trong đó, phiên bản Kia Seltos 1.4 Deluxe mới được nâng cấp chức năng khởi động từ chìa khoá cơ lên chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm Start/Stop.

Với phiên bản Kia Seltos 1.4 Luxury, ghế lái được bổ sung tính năng điều chỉnh điện giúp người lái dễ dàng lựa chọn được vị trí ngồi phù hợp. Phiên bản này cũng được hãng xe Hàn Quốc trang bị thêm cảm biến áp suất lốp. Đồng thời, thiết kế khoang nội thất sẽ thay đổi với 2 tông màu thay vì chỉ một tông màu như phiên bản hiện hữu.

Phiên bản Kia Seltos1.4 Premium sẽ được nâng cấp thêm hệ thống lọc không khí cao cấp. Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện kích thước 10,25 inch lớn nhất phân khúc. Chất lượng không khí trong xe sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ. Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống.

nội thất Kia Seltos 2021 mới
Thiết kế nội thất với một số nâng cấp trang bị công nghệ của các phiên bản Kia Seltos 1.4L.

Ngoài gia tăng trang bị, các phiên bản Kia Seltos 1.4 vẫn giữ nguyên thiết kế. Seltos là mẫu xe đầu tiên của Kia tại thị trường Việt Nam sử dụng nhận diện logo mới.

Đáng chú ý là cùng với việc bổ sung thêm các trang bị công nghệ, giá bán lẻ của cá phiên bản Kia Seltos mới theo đó cũng tăng nhẹ so với các phiên bản hiện tại. Hiện tại, Thaco Kia đang phân phối trên thị trường cả các phiên bản chưa nâng cấp lẫn các phiên bản mới.

Kia Seltos nằm ở phân khúc SUV/crossover cỡ B cùng các đối thủ Hyundai Kona, Ford EcoSport, Toyota Corolla Cross, Peugeot 2008 và MG ZS. Seltos hiện đang là mẫu xe bán chạy nhất của thương hiệu Kia tại thị trường Việt Nam.

GIÁ BÁN LẺ CÁC PHIÊN BẢN KIA SELTOS

giá xe Kia Seltos Seltos 2021 nâng cấp

Tin mới

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

Bạn có biết: Các khoản chi phí nào phải chi để nuôi xe ô tô cũ?

So với ô tô mới, khi xác định định mua một chiếc ô tô cũ làm phương tiện đi lại thì bạn cần cân nhắc các khoản chi phí sẽ bị đội lên một chút bên cạnh các khoản cố định phải chi. Sau đây là các khoản chi phí bạn sẽ phải chi trả khi chuẩn bị muốn sở hữu một chiếc ô tô cũ.
Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Công nghệ mới giúp không quên trẻ em và vật nuôi trong xe ô tô

Đôi khi trẻ nhỏ hoặc vật nuôi có thể bị bỏ quên trong xe hơi và xảy ra không ít vụ việc thương tâm. Trước thực tế này, hãng xe Volvo vừa công bố hệ thống đầu tiên trên thế giới hoạt động với radar và sẽ được cung cấp trên mẫu SUV điện hàng đầu EX90 sắp tới của thương hiệu này.
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Xe điện tự sạc: Hướng đi phù hợp của ngành ô tô Việt Nam?
Để nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần xe điện trong bối cảnh “nút thắt” về trạm sạc, nhiều hãng xe lớn như Toyota, Lexus, Nissan, Volvo đã áp dụng chính sách riêng cho thị trường Việt Nam. Trong đó, xe “lai” điện được nhiều hãng xe chọn lựa và ưu tiên nhập về Việt Nam, thay vì xe “thuần” điện...
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022
Bản tin AutoNews Weekly ngày 24/9/2022 có các chủ đề đáng chú ý: Vinfast VF 6 lần đầu lộ diện “mặt mộc”; giá xe Honda lên xuống thất thường như chứng khoán, Hà Nội nghiêm cấm công chức can thiệp vào xử lý vi phạm giao thông; Chủ đề nóng trong tuần: Hai Bộ tranh luận kịch liệt về quy định mức độ rời rạc của ôtô nhập khẩu...
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 9/2022
Giá xe ô tô Peugeot mới nhất tháng 9/2022 tại thị trường Việt Nam gồm Peugeot 2008, 5008, 3008, Traveller... dao động từ 789 triệu đến 2,089 tỷ đồng.