Kia Soul có thêm “đàn em” Searcher

Hữu Tuyến
Kia chuẩn bị tung ra thị trường một số lượng hạn chế những chiếc xe Soul đời mới mang tên Searcher vào đầu năm sau
Soul Searcher, mẫu xe mới nhất của Kia chuẩn bị được tung ra thị trường vào đầu năm tới - Ảnh: Kia.
Soul Searcher, mẫu xe mới nhất của Kia chuẩn bị được tung ra thị trường vào đầu năm tới - Ảnh: Kia.
Kia, thương hiệu xe hơi Hàn Quốc, chuẩn bị tung ra thị trường một số lượng hạn chế những chiếc xe Kia Soul đời mới mang tên Searcher vào đầu tháng 1/2011.

Phiên bản mới vẫn thừa kế gần như hoàn toàn kiểu dáng từ mẫu Kia Soul dù mang tên gọi khác. Vẫn mang dáng hình có phần vuông vức và góc cạnh, Kia mang đến sự cá tính cho mẫu Soul Searcher nhắm đến người tiêu dùng.

Cản trước cùng tay nắm cửa được mạ crôm sáng mầu kết hợp với thiết kế đèn pha kiểu đa giác đã tạo nên một hình ảnh mới cho chiếc xe.

Sử dụng mầu nâu cho không gian nội thất, Soul Searcher phần nào đem lại cảm giác ấm cúng khi bước vào trong xe.

Kia Soul Searcher được trang bị khá tân tiến với hệ thống điều hòa không khí hai vùng độc lập, ghế trước có sưởi và 6 túi khí quanh xe cùng dàn âm thanh tám loa cao cấp có thể kết nối bluetooth và iPod. Không những thế, chiếc xe mới của Kia còn có hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, hệ thống kiểm soát độ bám đường.

Trái tim của Soul Searcher là động cơ diesel CRDi dung tích 1.6 lít với hai phiên bản là số sàn năm cấp và số tự động bốn cấp.

Kia Soul Searcher dự kiến sẽ có giá 26.600 và 28.265 USD tương ứng với hai trang bị cấp số.

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.