Lexus ES250 lộ giá bán trước khi ra mắt

Đức Thọ
Toyota Việt Nam vừa bất ngờ công khai mức giá bán lẻ đối với mẫu xe Lexus ES250
Theo thông tin được tiết lộ từ đơn vị phân phối Lexus, ES250 tại thị 
trường Việt Nam sẽ sử dụng động cơ dung tích 2.5 lít, công suất cực đại 
181 mã lực tại tốc độ tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men-xoắn cực đại 235 
Nm tại 4.000 vòng/phút.
Theo thông tin được tiết lộ từ đơn vị phân phối Lexus, ES250 tại thị trường Việt Nam sẽ sử dụng động cơ dung tích 2.5 lít, công suất cực đại 181 mã lực tại tốc độ tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men-xoắn cực đại 235 Nm tại 4.000 vòng/phút.
Toyota Việt Nam vừa công khai mức giá bán lẻ đối với mẫu xe Lexus ES250 mặc dù dự kiến phải đến tháng 11/2015 mẫu xe này mới chính thức ra mắt.

Xuất hiện trong bảng giá điều chỉnh của Toyota Việt Nam, giá bán lẻ của Lexus ES250 được công bố ở mức 2,187 tỷ đồng. So với phiên bản ES350 hiện có trên thị trường, giá bán lẻ của ES250 thấp hơn 519 triệu đồng.

Theo thông tin được tiết lộ từ đơn vị phân phối Lexus, ES250 tại thị trường Việt Nam sẽ sử dụng động cơ dung tích 2.5 lít, công suất cực đại 181 mã lực tại tốc độ tua máy 6.000 vòng/phút, mô-men-xoắn cực đại 235 Nm tại 4.000 vòng/phút. Khối động cơ này cho Lexus ES250 khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 9,8 giây và tốc độ tối đa 207 km/h.

Xe trang bị hộp số tự động 6 cấp điều khiển điện tử (Super ECT) cùng 3 chế độ lái tiết kiện nhiên liệu (eco), bình thường (normal) và thể thao (sport).

Các công nghệ mới được thương hiệu hạng sang đến từ Nhật Bản trang bị cho ES250 bao gồm đèn LED chiếu sáng ban ngày, gương tự động, chìa khóa thông minh, cửa sổ trời, tấm chắn phía sau tự động, hệ thống kiểm soát hành trình (cruise control), ghế lái điều khiển điện 10 chế độ, hệ thống ổn định thân xe (VSC), hệ thống kiểm soát lực kéo (traction control), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD) cùng chức năng cảnh báo áp suất lốp…

Đáng chú ý là ở thế hệ mới 2016, mẫu xe ES250 sẽ được nâng cấp từ một số vật liệu và phong cách thiết kế vốn được dùng cho dòng xe sedan cao cấp LS như gỗ cao cấp shimamoku, vô-lăng dạng 3 chấu 3D, hệ thống ghế ngồi cải tiến…

Mặc dù vậy, cũng theo tiết lộ từ đơn vị phân phối, không loại trừ khả năng phiên bản có mặt tại thị trường Việt Nam sẽ bị lược bớt một vài lựa chọn trang bị.

Tin mới

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Phân khúc xe hạng A: Mẫu xe nào sẽ bứt phá trong tháng 8?

Kết thúc tháng 7, chỉ có 1.557 xe hạng A được bán ra thị trường, giảm gần 30% so với tổng doanh số tháng trước. Kết quả này cho thấy một bức tranh ảm đạm đối với phân khúc hạng A khi thị trường ngày càng có ít sự lựa chọn.
Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Bộ Công Thương yêu cầu các hãng xe công nghệ tuân thủ nghiêm quy định pháp luật

Nhằm duy trì môi trường cạnh tranh công bằng, lành mạnh và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đề nghị Grab và các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tương tự như dịch vụ của Grab rà soát chính sách, hoạt động kinh doanh và cạnh tranh, đảm bảo tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về cạnh tranh và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.